golfer Pieters và Rahm dần xa thời cơ phát triển thành tân binh hi hữu hoi quán quân Masters
hai tay golf chiếm vị trí cao sau 2 vòng 1 của giải major trước tiên trong năm và được Tìm hiểu có kỹ năng phát triển thành bộ đội mới trước nhất thắng lợi Masters từ khi năm 1979.
Đương kim thắng lợi Danny Willett bị cắt dòng ở Masters 2017 / Fowler, Garcia, Pieters bắt kịp Hoffman ở vòng 2 Masters năm 2017
Thomas Pieters là 1 trong bốn người san sớt vị trí dẫn đầu giải Masters 2017 sau khi kết thúc vòng 2 hôm thứ Sáu 7/4. Pieters cộng Rickie Fowler và Sergio Garcia và Charley Hoffman đều có thành tích -4 gậy trước lúc bước vào vòng ba hôm thứ Bảy ngày 8/4.
bài mới: gaygolfhonma-golftimes.rhcloud.com
Jon Rahm cũng khởi đầu tốt ngay trong lần trước nhất có mặt Masters, với phần thưởng đạt được một gậy âm sau 2 vòng.
Rahm là 1 trong các bất ngờ ở 2 ngày trước nhất.
Nhưng kết quả ko rẻ ở vòng ba đã đẩy cả 2 tân binh này xuống vị trí tốt hơn. Pieters đánh quá đến ba gậy hôm thứ Bảy, vì thế tụt xuống đứng đồng vị trí thứ chín với tổng phần thưởng đạt được chỉ còn 1 gậy âm trước khi bước vào vòng cuối cùng (72, 68, 75). Rahm cũng đánh quá một gậy hôm thứ Bảy, xuống lực lượng vị trí thứ 11 với tổng phần thưởng đạt được vừa bằng chuẩn 216 gậy (73, 70, 73).

Lịch sử Masters đến giờ mới chỉ có Fuzzy Zoeller là người độc nhất quán quân ngay trong lần đầu có mặt giải này vào năm 1979.
Vị trí dẫn đầu sau ba vòng, với cộng phần thưởng đạt được -6 gậy, thuộc về Sergio Garcia và Justin Rose – tay gôn Nam Phi đạt kết quả lý tưởng hôm thứ Bảy với năm gậy âm. Rickie Fowler ở vị trí thứ ba với -5 gậy. Charley Hoffman trong khoảng nhóm đầu xuống san sớt vị trí thứ tư với Jordan Spieth, cùng có -4 gậy.
Với kết quả hiện tại, Pieters và Rahm cần có buổi thi đấu xuất thần ở vòng cuối mới kỳ vọng trở nên tân binh vô địch Masters 2017. Ở vòng hai hôm thứ Sáu, Pieters ghi bốn gậy âm. Nhưng đề cập cả nếu như anh lặp lại thành tích rẻ tương đương vào Chủ nhật, vị trí chung cuộc của Pieters vẫn còn phải tùy thuộc vào kết quả thi đấu của lực lượng dẫn đầu.
Bạn đã biết gậy golf cũ giá bao nhiêu: http://thegioigaycu.com/bo-gay-golf-full-set-cu
Pieters đã có thời khắc tâm tư vị trí dẫn đầu ở Masters năm nay.
Nhưng cho dù không phá bỏ được truyền thống kéo dài tại sân đánh golf Augusta (Mỹ), thành tích của hai bộ đội mới Pieters và Rahm tại Masters 2017 vẫn là 1 bước tiến to trong sự nghiệp chơi golf của các anh.
cùng thời khắc này năm ngoái, Rahm vẫn đánh golf nghiệp dư, và ở ngoài top 500 toàn cầu. Còn tuần này, tay gôn 22 tuổi Tây Ban Nha đứng vị trí thứ 12, sau chưa đến chín tháng chuyển sang thi đấu nhà nghề. Ở ba vòng đấu vừa mới đây, Rahm có thành tích ngang với cựu số một toàn cầu Rory McIlroy.
khi mà Đó, Pieters bước vào Masters 2017 với tỷ lệ cược dành cho khả năng anh vô địch lên đến 80/1 (đặt 1 ăn 80).