Không một nơi nào Việt Nam bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp trong xanh của biển, ngoài ra đây còn được mệnh danh là một trong hai bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Đến với Nha Trang là đến với thiện đường của kì nghỉ lễ của bạn, và chọn một khách sạn tại Nha Trang cho chuyến kì nghỉ của bạn càng thêm hoàng mĩ, hạy chọn khách sạn khách sạn Intercontinental Nha Trang.

Một khách sạn nằm trên cung đường chính của Nha Trang, đường Trần Phú, một cung đường thuận tiện đến với các địa điểm du lịch tại Nha Trang. Khách sạn có tổng cộng 219 phòng, các phòng được trang bị đầy đủ các dụng cụ, nội thất cần thiết cho bạn. bên cạnh đó khi bạn bước vào phòng bạn sẽ cảm nhậ được mùi hương thơm của sáp thơm lan tỏa khắp gian phòng của bạn, một càm giác thoải mái. Tại phòng của khách sạn tại Nha Trang này còn có lan can để bạn có thể tận hưởng không khí gió biển tại đây.Đây là một khách sạn có vị trí di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang một cách nhanh nhất. đến với Nhat Trang bạn không thể bỏ qua các trò chơi cảm giác mạnh tại vùng biển nổi tiếng này như lướt sóng, nhảy dù trên biển… Ngoài ra còn có viện hải hương học Nha Trang nơi bạn có thể khám phá thế giới dưới nước của các loại f sinh vật, bạn có thể chiêm ngưỡng 4000 loài sinh vật biển nơi đây.

Đến đây bạn như lạc vào thủy cung, một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi bạn đến Nha Trang. Ngoài ra còn có hoạt động thu hút các bạn thích khám phá thế giới sinh vật biển đó chính là lặn ngắm san hô, một hoạt động mà bạn có thể thả mình dưới nước và khám phá thế giới sinh vật biển. Chỉ có khi nghỉ chân tại sạn khách sạn Intercontinental Nha Trang kì nghỉ lễ của bạn càng them hoàn hảo.