Hãng cung ứng phương tiện golf số 1 thế giới TaylorMade vừa giới thiệu tới các người ham mê golf loại sản phẩm mới với nhiều tính năng Nổi bật và được vận dụng những công nghệ đỉnh cao mang tên RocketBallz.

Nét độc đáo đầu tiên nằm ở ngay tên gọi của chiếc sản phẩm – Rocketballz – “mặc dù không đáp ứng đến golf, ngoài ra, nó mang lại một cảm giác mạnh mẽ về tốc độ, và đã được kiểm chứng bởi nhiều tay golf khác nhau trên toàn cầu, và hơn hết là tại phòng ban R&D của TaylorMade, sau lúc sản phẩm được thử” – Ông Sean Toulon, Phó tổng giám đốc TaylorMade cho biết.
Bạn là golfer mới đang tìm những chiếc gậy golf chơi nơi bán bộ gậy golf Honma cũ chính là địa chỉ bạn cần tìm.
ko chỉ độc đáo trong tên gọi, dòng sản phẩm RocketBallz còn mang phổ quát tính năng ưu việt, trong chậm triển khai, công nghệ metalwoods được ứng dụng giúp người chơi thực hiện được những đập bóng chính xác hơn, cao hơn và mang đến cảm giác hơn sau mỗi lần vung gậy. Nhờ vào thiết kế với khoảng không bên trong lớn, RocketBallz là 1 sự tuyển lựa rẻ hơn so với R7 và Bunner 09 trước đây.

không những thế, sự ra mắt của gậy R11S và R11STP được vận dụng những cải tiến về nguyên liệu sử dụng, công nghệ và nhiều tính năng đột phá nhằm đem đến cho người chơi rộng rãi trải nghiệm gây cười trong môn thể thao quý tộc này.

Gậy RocketBallz irons

Được thiết kế để đạt các khoảng cách thức rộng lớn mà không sợ mất sự ổn định, tính năng dùng và cảm giác bóng. Mỗi cây gậy RocketBalz, trong khoảng gậy số 3 tới gậy lob wedge, được thiết kế chuyên biệt với kết cấu đầu đặc thù cho từng mẫu gậy. Cải tiến mới của chiếc gậy này là sự phối hợp của độ dài gậy được tăng dần và những điểm kĩ thuật mới nhằm đảm bảo quỹ đạo bay chuẩn xác và chiều dài tuyến phố banh

Chìa khóa để thực hành các đánh bóng xa của gậy RocketBallz irons là nhờ thiết kế của bề mặt gậy rộng, mỏng, đầu gậy cứng ở mép viền và mỏng dần phía trong cho phép bề mặt uốn cong 1 cách thức tự do giống như tấm bạt lò xo. RocketBallz còn được hợp tác công nghệ hình nón ngược nhằm nâng cao DT bề mặt của đầu gậy giúp bóng đi cao và xa hơn với những cú chạm bóng lệch tâm (off-center).
Nếu bạn yêu thích đánh golf, bạn có thể xem nó tại đây
Trong bộ sản phẩm RocketBallz, gậy số 3- tới gậy số 5- tích hợp tính năng mới, đầu gậy lõm cho phép tạo ra các bề mặt gậy như những gậy bằng kim loại gỗ (455 carpenter’s steel in the 3-through 5) vì vậy kết quả đo được độ COR ở gậy số 3 và gậy số 5, vượt ngừng .830. của USGA
Đầu gậy RocketBallz Iron

ngoài ra, vị trí trung tâm (CG) được thiết kế phải chăng hơn nhằm mang đến các các con phố bóng xa và chính xác hơn. Hạ rẻ CG cũng cho phép những kĩ sư TaylorMade tăng cường loft giúp các con đường bóng sắc sảo hơn. Vị trí trọng điểm được cải tiến này có thể đem đến các các con phố bóng đẹp mắt cho các người đánh golfer.

một điểm nhấn khác để cải thiện tính chuẩn xác của RocketBallz là thiết kế "Toe-Bar" hoàn toàn mới, thanh “toe bar” được đặt trên đầu vào mặt sau của gậy, làm đầu gậy được cân bằng, giúp cú đánh xác thực hơn. Sống lưng được thiết kế rộng hơn nhằm điều chỉnh bóng đi thẳng và lướt mau lẹ hơn.
"Chúng tôi đã làm cho việc cao độ để nâng cao hiệu suất nhằm đi trước các đối thủ cạnh tranh trong ngành này", ông Bret Wahl, Giám đốc nghiên cứu và tăng trưởng cấp cao của TaylorMade san sẻ. "Chúng tôi đã biết được rằng chỉ số COR chỉ phát huy tác dụng nếu như bạn có thể kiểm soát độ uốn của bề mặt để đưa bóng đi chuẩn xác. Với ý nghĩ chậm tiến độ, chúng tôi đang rất hài lòng với các gì chúng ta đã đạt được với gậy sắt golf RocketBallz."Đối với gậy sắt ngắn, đầu gậy RocketBallz được khiến nhỏ và chắc hơn, đối với những cây gậy sắt vừa, đầu gậy được thiết kế với khe rỗng bên trong nhọn hơn và chung cuộc đầu gậy được làm cho rỗng hơn các cây gậy dài. hầu hết các chi tiết kỹ năng này đều có trong Multi-functional Sole của TaylorMade khi mà gậy sand wedge, gậy attack wedge đều áp dụng công nghệ ATV mới.

Hệ thống khống chế độ rung và âm thanh trong gậy số 3 tới gậy Pitching wedge khiến cho giảm các rung động không mong muốn mà không khiến chậm tốc độ hạ gậy. Chúng tôi lần trước tiên sử dụng một lớp urethane mới của Nhật Bản đặc thù mềm và dẻo, đồng thời kết hợp với hệ thống badge để hấp thu rung động và âm thanh ko mong muốn mà không khiến chậm tốc độ swing.

RocketBallz Fairway Woods và RocketBallz Rescues

TaylorMade Golf tự hào giới thiệu sản phẩm mới fairway wood và Rescues trong bộ gậy mang tên RocketBallz. Qua phổ quát năm nguyên cứu, phát triển và thử nghiệm, dòng sản phẩm này được đánh gía là sự đột phá khi nó có thể giúp gia tăng tốc độ banh.

loại sản phẩm này có tên gọi rất đặc thù – RocketBallz (tạm dịch: siêu tên lửa) bắt nguồn trong công đoạn thể nghiệm sản phẩm. Sau những lần sản phẩm được dùng thử bởi nhân viên sáng láng và các người chơi golf chuyên nghiệp như Dustin Johnson, tuyến phố bóng bay chính xác gần hết những lần đánh và bay xa đến nỗi mọi người đều thốt lên kinh ngạc “Nó thật sự như một tên lửa”. Và từ chậm triển khai, mẫu sản phẩm này được gọi là RocketBallz