Mặc dù lỗi searching, không có sóng trên điện thoại iPhone rất ít khi gặp phải tuy nhiên khi gặp phải lỗi này thì người sử dụng cảm thấy rất bực mình, bởi vì một chiếc Smartphone hiện đại nhất hiện nay mà lại không thể gọi điện hay nhắn tin được thì không khác gì điện thoại số cả. Mọi người hãy theo dõi các bước có thể khắc phục lỗi này theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.Khắc phục lỗi không có sóng trên iPhone, lỗi searching trên iPhone.

1. Khởi động lại điện thoại iPhone.
- Khi thực hiện thao tác khởi động lại chiếc điện thoại iPhone thì máy của bạn sẽ được đưa về trạng thái bình thường, không phải giống mới như lúc xuất xưởng nhưng trong đó có một số dịch vụ, chức năng như 3G, Wifi và một số các dịch vụ khác trong máy sẽ được trở lại hoạt động một cách bình thường.

- Với cách làm đơn giản như thế này thì các bạn sẽ có thể khắc phục được một số lỗi nhẹ mà điện thoại iPhone gặp phải như là không bắt được song của Wifi, mất song mạng 3G, sóng mạng...

- Nếu như bạn đã thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại iPhone nhiều lần nhưng vấn đề lỗi searching vẫn còn xuất hiện thì bạn cần phải áp dụng thêm những biện pháp phức tạp hơn để có thể sửa chữa như bên dưới đây.

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ hàng chính hãng tại tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.2. Tháo sim ra vệ sinh rồi khởi động lại.
- Nếu như tình trạng lỗi searching này xảy ra rất nhiều lần nhưng rồi sau đó nó lại tự trở về bình thường thì nguyên nhân chính có thể dẫn tới hiện trạng này là do sim.

- Để cho chắc chắn, thì bạn nên tháo sim ra để vệ sinh vầ sau đó có thể lắp thử sim của bạn sang điện thoại khác xem có còn bị lỗi không rồi sau đó bạn lắp lại vào iPhone của bạn để kiểm tra lại.

3. Reset iPhone.
- Sóng của điện thoại iPhone sẽ liên quan đến baseband, nó là băng tần cơ sở để giúp cho việc điện thoại nhận được sóng của nhà mạng, nếu như bạn bị lỗi phần này thì iPhone của bạn cũng sẽ không có sóng mạng. Bạn hãy đọc thêm các bài viết liên quan đến sửa lỗi iPhone mất baseband.

- Reset iPhone theo hướng dẫn : Cài đặt >Cài đặt chung >Đặt lại >Đặt lại tất cả.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin uy tín chính hãng và giá rẻ nhất thị trường tphcm hiện nay, bảo hành dài hạn.4. Restore lại iPhone hoặc Update lên phiên bản mới nhất.
- Sau khi bạn thực hiện thao tác Restore iPhone thì các bạn sẽ được thay đổi phiên bản iOS, và khi đó điện thoại iPhone sẽ tự động nhận lại băng tần mạng nếu như máy không bị hỏng phần cứng thì nó sẽ hoạt động trở lại lại bình thường.

- Để restore điện thoại iPhone thì bạn cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bài viết restore iPhone.5. Thay phần cứng.
- Và đây là biện pháp cuối cùng dành cho bạn đó là bạn phải mang điện thoại iPhone của mình đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại iphone để có thể được thay phần cứng mới, có thể lỗi sẽ là do anten sóng của điện thoại iPhone.

- Nếu bạn thật sự không may thì máy bạn có thể lỗi liên quan đến main máy.
Trên đây là tất cả những cách khắc phục khi bạn gặp phải lỗi không có sóng trên điện thoại iPhone, lỗi searching trên điện thoại iPhone, bạn đọc hãy thực hiện và làm theo các bước đã nói ở trên để có thể cứu lấy chiếc điện thoại iPhone yêu dấu của mình. Đối với chiếc điện thoại iPhone 5s thì bạn đọc hãy xem thêm về bài viết khắc phục lỗi mất sóng trên điện thoại iPhone 5S

Khi bạn bị hư hỏng điện thoại hay bị hỏng màn hình điện thoại thì bạn có thể đem máy đến trung tâm Thuận Phát Mobile để có thể nhận được tư vấn và kiếm tra test máy cho khách hàng để chuẩn đoán lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101