Trong rất nhiều trường hợp, quý khách tìm cách phát Wifi từ điện thoại iPhone 7 Plus của mình nhưng chưa biết nên làm thế nào? Dưới đây, Thuận Phát Mobile sẽ giúp quý khách phát Wifi bằng chiếc iPhone của mình một cách đơn giản, nhanh chóng nhất, chỉ cần mất khoảng 1 phút là quý khách đã có một bộ phát wifi di động tiện lợi cho riêng mình.

Tiện lợi hơn với cách phát Wifi từ chiếc iPhone 7 Plus
Trong những trường hợp khẩn cấp, quý khách cần mạng để kết nối internet với máy tính, nhưng tại địa điểm đó lại không có mạng; quý khách có thể phát wifi bằng iPhone của mình một cách nhanh chóng mà không bị bất cứ rào cản nào. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là quý khách đã có thể tự tạo cho nhà mình một wifi di động.

Xem thêm thông tin thay màn hình iPhone 7 plus zin tại TPHCM
Sẽ không còn quá lo lắng khi về quê mà không có mạng, quý khách có thể phát Wifi từ iPhone để làm việc khắp nơi với chiếc laptop thân yêu mà không lo kết nối bị ngắt quãng. Chính những dữ liệu 3G trên sim có thể giúp quý khách giải quyết vấn đề kết nối mạng một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, hiện nay mạng 3G đang được cung cấp bởi tất cả nhiều nhà mạng như Viettel, Vinaphone… và hướng tới là 4G sẽ giúp cho mọi kết nối luôn được thông suốt hơn.

Các bước cách phát Wifi từ iPhone 7 Plus
Trong bài này, Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn quý khách những bước chi tiết giúp quý khách dễ dàng trong việc tự phát wifi từ chiếc iPhone của mình. Một điều không thể thiếu đó chính là quý khách phải đăng ký 3G. Tùy theo mức độ sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những gói 3G phù hợp nhất; nếu là sim sinh viên chắc chắn quý khách không nên bỏ qua gói cước 3G Mimax dành riêng cho lứa tuổi này.

Bước thứ 1: Để bắt đầu có thể phát Wifi từ chiếc iPhone 7 Plus, từ giao diện chính quý khách chọn Setting (Cài đặt)

Bước thứ 2: Tìm chọn đến trạm phát sóng Cellular (Di động) với biểu tượng cột sóng xanh. Quý khách cần lưu ý, cần để Cellular (Di động) ở chế độ ON thì mới có thể dùng được phần Personal Hostpot (Điểm truy cập cá nhân) nhé.


Xem thêm thông tin thay màn hình iPhone 5S zin tại TPHCM
Bước 3: Gạt Personal Hostpot (Điểm truy cập cá nhân) sang chế độ ON để bắt đầu phát Wifi từ iPhone của bạn. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo có 2 phương án: 1 là chỉ phát wifi cho các thiết bị khác bắt; 2 là cho phép những thiết bị khác kết nối qua cáp hoặc USB. Nếu quý khách muốn sử dụng máy tính nối mạng, quý khách có thể chọn USC Only để mạng kết nối với tốc độ tối đa có thể, con nếu quý khách chỉ muốn phát wifi cho điện thoại khác sử dụng bắt thì quý khách nên chọn Turn on Wi-Fi and Bluetooth.


Bước thứ 4: Quý khách có thể thay đổi tên wifi và mật khẩu truy cập theo ý muốn, quý khách hãy bấm Done để thay đổi.

Lưu ý: Sau khi sử dụng xong, quý khách nên nhanh chóng tắt chế độ này đi, và tắt 3G để khỏi tốn dữ liệu 3G một cách vô ích nhé.

Trên đây là toàn bộ những bước giúp quý khách có thể phát Wifi từ iPhone 7 Plus hay iPhone 6 Plus một cách đơn giản nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết cách phát Wifi từ iPhone 7 Plus nhanh chóng phần nào sẽ giúp quý khách có thể tạo cho mình tạo một đầu phát wifi tiện dụng.
Quý khách có thể tham khảo thay mặt kính sony c3 hcm giá rẻ cùng nhiều dịch vụ khác tại TPHCM.