MÁY LÀM MÁT KIM TÍN PHÁT CÓ GÌ NỔI BẬT

1. Tấm làm mát được làm từ vật liệu giấy cao cấp màu xanh tăng tuổi thọ, chống rong rêu ẩm mốc. Tấm cooling pad được thiết kế mới tăng khả năng làm mát lên đến 30% so với tấm cooling pad thông thường.
2. Vỏ nhựa được làm từ nhựa ABS/PP nguyên chất.
3. Mô tơ 100% lõi đồng với chỉ số IP chống nước và bụi lên cao.
4. Tiên phong sử dụng thiết bị chống gật ngẫu nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
5. Chức năng lọc sạch không khí qua 2 lớp lưới lọc bụi và tấm giấy làm mát giúp không khí trở nên sạch và thoáng mát.
6. Chế độ gió linh hoạt mô phỏng làn gió tự nhiên giúp khách hàng cảm nhận làn gió thiên nhiên ngay trong nhà.

Dịch vụ liên quan: sửa lò vi sóng tại nhà tphcm


Hãng điện tử Kim Tín Phát, đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng SP ĐHKK đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau từ căn hộ gia đình đến các tòa cao ốc văn phòng ,khách sạn …. ,trong đó có dòng điều hòa không khí Inverter – Dòng điều hòa đang được ưa chuộng trong thị trường Việt .

Điều hòa không khí Nagakawa Inverter sử dụng công nghệ biến tần (Công nghệ xanh ) máy chạy êm ái , an toàn , hiệu suất cao hơn và tiết kiệm điện hơn.. Góp phần hỗ trợ đầy ý nghĩa trước việc tiết kiệm điện năng cũng như tiết kiệm chi tiêu trong giai đoạn suy thoái ,lạm phát đầy khó khăn .

Dịch vụ liên quan: sửa máy lạnh

Theo xu hướng chung các sản phẩm tiết kiệm điện được bán ra cao gấp nhiêu lần so với các sản phẩm thông thường . Trong đó, các sản phẩm thương hiệu Việt cũng có sức mua lớn. Trong đó có thương hiệu Nagakawa đã dành được nhiều cảm tình, lòng tin dùng của khách hàng.

Các năm trước khi công nghệ ion hay Nano được xem là bức rào càn tuyệt vời cho bầu không khí gia đình với khói bụi, thì các công nghệ của năm 2010 -2011 là công nghệ tổng hợp của tất cả những giải pháp lọc không khí trước đó. Như dòng điều hòa không khí Inverter ,có bộ vi mạch xử lý thông minh , có tới 6 lớp màng lọc trong một hệ thống màng lọc hiệu quả, đặc biệt nổi bật là màng lọc Plasma.

Qua kết quả kiểm chứng tại nhiều viện nghiên cứu đã cho thấy, ngoài hiệu quả ngăn ngừa bụi bẩn, thanh lọc không khí, hệ thống màng lọc này còn có thể diệt khuẩn, diệt virus cúm hay tiêu diệt các mầm bệnh gây ra các căn bệnh dị ứng hay liên quan đến đường hô hấp.

Dịch vụ liên quan: sửa máy nước nóng lạnh