Có rất nhiều dòng Tivi được người dùng đánh giá cao, nhưng trong năm nay bạn sẽ thấy được rất nhiều dòng Tivi được nhiều người dùng ưa chuộng, đánh giá rất cao về tính năng và đặc biệt là có thể thấy đây là dòng Tivi được nhiều người yêu thích

Trang bị công nghệ UHD Dimming giúp tăng cường độ chi tiết của hình ảnh, mang đến chất lượng hiển thị trong trẻo như bạn đang sống trong ngoài đời thực. Khả năng hiển thị nội dung 4K HDR cùng độ phân giải 4K (3840 x 2160px) cho chất lượng hình ảnh mượt mà, chân thực.

Trang bị các công nghệ xử lý âm thanh như: Dolby Digital Plus giúp phát ra những âm thanh đa chiều, liền mạch và lan toả khắp căn phòng mang đến bạn những trải nghiệm âm thanh cực chất nhất. Hiện nay chúng ta đều có thể thấy Tivi giá dưới 5 triệu rất đáng để mua. Chỉ Số Chuyển Động 240 mang đến hình ảnh sắc nét, giảm mờ tối đa. Chỉ số cải tiến kết hợp cùng công nghệ đèn nền sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình TV vì những thước phim hành động cực nét.

Các ứng dụng trên tivi được phân loại và sắp xếp một cách khoa học giúp người dùng có thể tìm kiếm và sử dụng ứng dụng yêu thích nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc từ điện thoại, máy tính đến Smart TV với ứng dụng Samsung Smart View. Hãy tận hưởng trải nghiệm đồng bộ mượt mà, chia sẻ dễ dàng với tất cả các thiết bị thông minh của bạn.