Mình thấy rằng nhiều du khách gặp khó khăn trong việc đặt vé máy bay trực tuyến đi Phú Quốc hay Đà Nẵng. Phần vì họ bận công việc, phần vì họ không muốn đi xa mà muốn đặt vé online để có thể chọn được những ngày phù hợp với lịch nghỉ của mình nhất. Giá vé máy bay vietjet đi đà nẵng thì thay đổi theo từng ngày đòi hỏi phải có sự sắp xếp kĩ càng, chu đáo để không bỏ lỡ những ngày nghỉ vổ ích. Sau đây mình xin hướng dẫn cách đặt vé máy bay dễ dàng nhất mà lại có thể lựa được nhiều vé cực kỳ tiết kiệm.


Đầu tiên truy cập vào Vietjet.net, sau đó chọn hành trình đi, đến, loại vé và số lượng người đi =>> bấm vào tìm chuyến bay =>> hệ thống sẽ lọc ra những vé có mức giá rẻ nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách. Chọn lấy 1 vé và nhập đầy đủ thông tin của mình vào phiếu đăng ký, thanh toán tiền xong sẽ có các nhân viên gọi lại để xác nhận. Sau khi đặt vé thành công, đến ngày bay chỉ cần cầm mã chuyến bay đến quầy soát vé là có thể ung dung trên máy bay mà không phải đi bất cứ nơi đâu. Nếu đi cùng nhóm 10 người trở lên quý khách có thể tham khảo cách đặt vé đoàn để hương mức ưu đãi nhất.

Bên cạnh Đà Nẵng, Phú Quốc cũng là một điểm đến vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là kỳ nghỉ đầy thú vị với những Bãi Sao, Hòn Thơm, DInh Cậu, làng hài Hàm Ninh cổ kính và những món hải sản thơm ngon. giá vé máy bay vietjet đi phú quốc cũng không đắt nên quý khách có thể an tâm. Truy cập Vietjet.net hoặc gọi tổng đài 1900 63 6060 để nắm được nhiều thông tin khuyến mãi nhất nhé!