Khi những món đồ trang sức bạc hay vàng trở nên nhàm chán thì lắc tay ngọc trai lại được lên ngôi tạo xu thế mới mẻ. Những chiếc lắc tay ngọc trai với những hạt bạc hay kiểu lắc tay ngọc trai truyền thống sẽ trở lên mới mẻ và cuốn hút. Để sở hữu được những chiếc lắc tay ngọc trai xinh xắn này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

3 mẫu vòng tay ngọc trai được coi là xu hướng 2017

Vòng tay ngọc trai hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp thời trang, quý phái và hiện đại của chúng mà còn là phụ kiện trang sức cao cấp vô cùng ý nghĩa đối với người đeo. Sau đây là 3 mẫu vòng tay ngọc trai đẹp đang được các bạn yêu thích.


Vòng tay ngọc trai xen kẽ các phụ kiện trang sức bạc cao cấp, vàng hay còn gọi là lắc tay đính ngọc trai. Được xen kẽ giữa những hạt bạc những chiếc lắc tay bạc ngọc trai mang vẻ ngoài sang trọng nữ tính, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn. Sự kết hợp của những viên ngọc trai nuôi nước ngọt tự nhiên xen kẽ với những viên bạc S925 Italy đính đá lấp lánh theo tỉ lệ 3 viên bạc 1 viên ngọc trai đầy bắt mắt. Là một trong những mẫu trang sức ngọc trai, lắc tay bạc đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và ưa chuộng hiện nay.


Vòng tay ngọc trai nguyên hạt ngọc tự nhiên. Một trong những mẫu lắc tay ngọc trai hay vòng tay ngọc trai nguyên hạt được các chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn chính là Lắc tay ngọc trai L-0408. Với thiết kế theo kiểu dáng cổ điển, truyền thống những viên ngọc trai nuôi nước ngọt tự nhiên được chắt lọc xâu chuỗi thành vòng ngọc trai đeo tay đầy sang trọn, quý phái của chị em phụ nữ. Chiếc lắc tay ngọc trai này là một trong những phụ kiện trang sức đang được rất nhiều chị em phụ nữ trẻ lựa chọn chứ không riêng gì các quý bà. Một trong những mẫu trang sức ngọc trai được các chị em phụ nữ yêu thích.


Vòng tay ngọc trai có đính hạt bạc được xi mạ vàng. Lắc tay ngọc trai L-7503. Lắc tay ngọc trai với những viên ngọc trai to tròn, sáng bóng kết hợp với những viên bạc xi mạ vàng 18k được xen kẽ giữa từng viên ngọc trai. Đem đến cho bạn sự sang trọng, quý phái và hiện đại. Thích hợp diện chúng trong bất kỳ hoàn cảnh nài dù là bữa tiệc sang trọng hay đi gặp gỡ đối tác. Một trong những vòng ngọc trai đeo tay được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay.


Bảo Ngọc Jewelry cung cấp những mẫu trang sức bạc đẹp hay vòng tay ngọc trai đẹp và mới nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi trên website: trangsucbacy.com