Mô tô địa hình Mũi Né chạy trên những đồi cát nhiều hình dạng khác nhau tại Mũi Né sẽ tạo cảm hứng thú vị cho những bạn thích phiêu lưu và muốn trải nghiệm cảm giác lái mô tô vượt địa hình trên những đồi cát cao và thử thách của Mũi Né.

thue xe moto dia hinh mui ne

Liên hệ đặt mô tô 4 bánh khi bạn có kế hoạch đi tour theo nhóm nhiều người đến đồi cát trắng.

Thuê mô tô 4 bánh vượt địa hình: Đến với khu đồi cát trắng, cách trung tâm Mũi Né khoảng 40km, du khách sẽ có cơ hội cưỡi trên những chiếc mô tô địa hình 4 bánh, vượt qua những con dốc cát cao dựng đứng, du khách chỉ phải bỏ ra từ 350.000 đồng là có thể thỏa thích chinh phục những đồi cát trắng xóa như sa mạc ở Mũi Né. Hãy trải nghiệm lái mô tô địa hình 4 bánh khi bạn có kế hoạch đi tour đến đồi cát Mũi Né.


Giá thuê xe môtô địa hình Mũi Né:

- 20 phút: 350.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh).

- 30 phút: 450.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh).

- 60 phút: 850.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh).

Đến Mũi Né hầu như không ai muốn bỏ lỡ trò chơi trượt đồi cát vui nhộn. Sau đó, tiếp tục lên đỉnh đồi và ngắm ánh hoàng hôn đẹp ngỡ ngàng trên đồi cát vàng óng.
Đồi cát trải dài, với nhiều màu sắc khác nhau, hình thành từ hàng trăm ngàn năm kiến tạo địa chất. Có nhiều cách để trải nghiệm vẻ đẹp kỳ lạ này, từ thơ mộng đến hào hứng, vui nhộn.
Bắt đầu hành trình từ đồi cát trắng, ngắm những đụn cát thay đổi hình dáng theo những làn gió biển. Thuê xe địa hình chạy lên đồi để nghe gió luồn qua tóc, mặt mũi như lấm lem cả cát.
Nhưng thú vị nhất vẫn là đến đồi cát đỏ và thử trò trượt cát. Đồi cát đỏ có kết cấu chắc chắn hơn, tạo thành một sân chơi ban đầu cho bọn trẻ địa phương và nay là cho khách du lịch. Thuê một tấm nhựa từ bọn trẻ, leo lên thật cao và trượt nhanh xuống từ đỉnh đồi.

Nhiều người lại thích leo từng bước để khám phá đồi cát. Một trong những lộ trình phổ biến nhất là theo con đường vào Suối Tiên và tận hưởng làn nước mát sau cái nóng như sa mạc của đồi cát. Hành trình bắt đầu từ bãi biển, theo những rặng cây, qua những khối đá kỳ lạ để đến Suối Tiên. Nếu có thể, hãy chọn thời điểm cuối ngày để đến với Đồi Cát Mũi Né và ngắm hoàng hôn trên cát.