Đi đâu chơi ở Nha Trang? Ở Nha Trang có đông đảo địa điểm du lịch, như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng-vợ, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm…. Kinh nghiệm chuyến du lịch Nha Trang tự mãn, giá thấp thì trường hợp du khách ko có phổ biến thời gian thì nên đi những điểm chính sau:

– Vinpearl Land: Đây chính là “thiên đường của miền nhiệt đới” với các khách sạn hạng sang, khu vui chơ cảm giác mạng và rạp chiếu phim 4D.

Khuyến mại khách sạn tốt nhất
– chuyến du lịch 4 đảo: Hòn Mun, Hòn 1, Bải Tranh, Thủy Cung Trí Nguyễn là các địa điểm du lịch lừng danh ở Nha Trang. Với dịch vụ này thì theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang, du khách buộc phải sắm vé tour. Vé tour 4 đảo này chỉ có 120.000VNĐ/VÉ tại công ty TNHH du lịch HẢI PHONG.

Địa điểm vui chơi ở Nha Trang đẹp & nổi tiếng

Hòn Mun – nơi nức tiếng ở Nha Trang

– Vịnh Ninh Vân: Đậm nét hoang vu, siêu phù hợp cho những các bạn thích tĩnh lặng, ngơi nghỉ và thư giãn. ngoài ra, ở đây các bạn cũng có thể trải nghiệm những dịch vụ như: Lặn biển, ngắm san hô, lướt sóng, lướt ván, đi thuyền Kayak…

– Viện Hải dương học: mọi bí mật của biển cả đều được lưu giữ khi đến đây. đặc biệt, du khách còn được ngắm nhìn những mẫu sinh vật biển bơi lộ lòng vòng mình trong một bể cá trong suốt.
Tham khảo thêm: nhà thờ đá nha trang ở đâu
Đi đâu chơi ở Nha Trang?

Viện Hải dương học

– Tháp Bà Ponagar: 1 công trình kiến trúc thông minh nhất của người Chăm. Hơn nữa sau lúc thăm quan Tháp Bà, các bạn có thể sang khu nước khoáng nóng để trải nghiệm dịch vụ tắm bùn.

– bãi biển Đại Lãnh: chuyến du lịch Nha Trang có gì hay, hành khách có thể thuê thuyền máy để thăm quan những làng Khải Lương, Đầm Môn, cảng Vũng Rô,… và thưởng thức hoặc sắm hải sản tươi sống ở các làng chài này với giá cực rẻ.

Du lịch Nha Trang có gì hay

bãi biển Đại Lãnh

– Chợ Đầm: Đây là khu chợ to nhất ở Nha Trang. Nhưng ví như muốn tìm gì ở đây thì nhớ mà cả nhé.
Bạn đang quan tâm: thác yangbay ở nha trang