Theo “New Eangland Journal of medicine”, các nhà khoa học cho thấy những người hàng ngày uống điều độ hai ba ly cà phê thì ham muốn tình dục tăng lên vì khi kích thích hệ thần kinh trung ương, cà phê sẽ tăng cường tính nhạy cảm đối với tác động kích thích tình dục.

Nghiên cứu còn cho thấy những người đàn ông uống điều độ cà phê ít bị liệt dương hơn so với chỉ số thống kê trung bình. Còn những người đàn bà uống cà phê thì dễ hưng phấn nhiều hơn những người khác và cũng dễ dàng đón nhận “quan hệ gần gũi” hơn, dễ thỏa mãn hơn…

Cà phê vốn phát huy tác dụng kích thích và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Liều nhỏ cà phê có ảnh hưởng tích cực đến sinh hoạt tình dục. Bởi lẽ trong thời gian ngắn cà phê cung cấp cho chúng ta liều năng lượng đáng kể. Nhờ nó toàn bộ cơ thể được khởi động, sự trao đổi chất tăng tốc, tất cả các quá trình hoạt động trong cơ thể đều diễn ra nhanh hơn. Cà phê có thể làm gia tăng sức dẻo dai chung – yêu tố rất cần thiết cho sinh hoạt giường chiếu. Với liều vừa phải, cà phê cũng có thể hóa giải tạm thời tình trạng rối loạn cương dương của đấng mày râu.

Cà phê giúp tinh trùng bơi nhanh hơn và giúp cải thiện khả năng sinh sản nam giới

Đàn ông nên uống một ly cà phê sữa đá trước khi lâm chiến, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ!Mỗi ngày uống một ly cà phê

Anh Nguyễn Văn Hùng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa mới cưới vợ nhưng rất nôn nóng có con. Vì thế, ngoài việc đi khám bác sĩ, vợ chồng anh cũng tìm hiểu nhiều bài thuốc, hướng dẫn để tinh trùng khoẻ, bơi nhanh nhằm tăng khả năng đậu thai. Trong đó, anh đọc được những nghiên cứu, chỉ dẫn về việc trước khi quan hệ vợ chồng, đàn ông nên uống một ly cà phê nhằm "thúc" tinh trùng bơi nhanh, khoẻ mạnh...

Đồng quan điểm, một nhóm nghiên cứu từ Đại học Sao Paulo, Brasil cho biết, nam giới thường xuyên uống một tách cà phê mỗi sáng sẽ có tinh trùng có khả năng bơi lội nhanh hơn so với những người đàn ông không bao giờ uống cà phê vào buổi sáng.

Cụ thể, họ đã thực hiện nghiên cứu đối với 750 người đàn ông sẽ tiến hành thắt ống dẫn tinh và chia thành bốn nhóm dựa trên số lượng cà phê tiêu thụ, tức là những người không uống cà phê, uống cà phê ít, uống cà phê vừa phải và nhóm uống cà phê nhiều. Nghiên cứu này sử dụng cốc cà phê với kích thước 100ml để tính lượng cà phê tiêu thụ. Kết quả là những người tiêu thụ cà phê hằng ngày có tinh trùng với chất lượng tốt hơn nhiều hơn so với những người không tiêu thụ cà phê.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Viện Dinh dưỡng Quốc gia khuyến cáo, trước khi quan hệ đàn ông nên uống một cốc cà phê nhằm giúp tinh trùng bơi nhanh và khoẻ hơn có thể do trong cà phê có chất kích thích caffein. Chất này khi vào máu sẽ khiến tim đập nhanh, máu lên não nhiều hơn nên có thể tăng ham muốn.

Uống cà phê nguyên chất đúng cách rất tốt cho sức khỏe, tăng cường khả năng của phái mạnh. Tuy nhiên nếu uống phải cà phê bẩn, cà phê trộn bắp đậu nành tẩm hóa chất không chỉ rút ngắn tuổi thọ tinh trùng, gây chứng rối loạn cương dương và giảm đáng kể khả năng sinh sản mà còn có khả năng gây ung thư.

Bạn đam mê cà phê và quan tâm đến sức khỏe? Bấm để biết thông tin về sản phẩm CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT

CÔNG TY TNHH THE RETRO VIETNAM

2 Bis Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Phú, TP HCM