Ngày nay, việc sở hữu một chiếc smartphone từ rẻ cho tới những siêu phẩm điển hình là iPhone phổ biến. Ngoài việc sử dụng chức năng nghe gọi, lướt facebook, check email… thì selfie là một chức năng cực kỳ quan trọng đối với giới trẻ.
Selfie và chỉnh sửa, cắt ghép, chế hình trên điện thoại hiện nay vẫn là sở thích của nhiều người dùng. Vậy quý khách đang sử dụng công cụ nào để thực hiện những thao tác kể trên? Hãy cùng tôi trải nghiệm 4 công cụ chỉnh sử ảnh đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé.

PicsArt
Hiện nay, PicsArt là công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên smartphone. Không chỉ có khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ như cắt, ghép, xóa vật thể, chèn chữ, khung hình... mà thao tác sử dụng cũng rất đơn giản dễ dàng cho những ai không chuyên.

Tham khảo địa chỉ thay màn hình sony xperia z1 giá rẻ
Điểm đặc biệt nhất của PicsArt là nó hỗ trợ đầy đủ tiếng việt, quý khách có thể tự mình khám phá những tính năng mà không cần mò mẫm quá lâu.
Bạn đang tìm địa chỉ
Photo Studio
Photo Studio là ứng dụng có thể sử dụng trên Android lẫn iPhone nó cũng hỗ trợ đầy đủ tiếng việt rất đơn giản và cũng dễ sử dụng. Photo Studio có sẵn rất nhiều mẫu hình và hiệu ứng đẹp mắt hỗ trợ quý khách chỉnh sửa, cắt, ghép thuận tiện hơn.
Pixlr
Pixlr cũng là một ứng dụng sửa ảnh rất nổi tiếng trên điện thoại với nhiều tính năng tích hợp. Tuy nhiên điểm yếu là ứng dụng không hỗ trợ tiếng việt nên hơi khó khăn khi sử dụng, dù vậy cách trình bày của ứng dụng không quá khó để làm quen.


Mixoo
Không nhiều tính năng như những công cụ trên tuy nhiên Mixoo cũng đủ để quý khách thỏa sức chỉnh sửa, cắt ghép hình theo ý mình. Bên cạnh đó ứng dụngdụng cũng có vô vàn mẫu hình, hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo được cập nhật liên tục. Cách sử dụng có phần đơn giản, thân thiện hơn dù cũng không hỗ trợ tiếng việt.

Trên đâu là 4 ứng dụng được nhiều người dùng Android và iPhone tải về dùng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình những ứng dụng phù hợp cũng như trải nghiệm thú vị nhất. Bên cạnh đó nếu bạn có ý định sở hữu chiếc iPhone sắp trình làng năm nay thì hãy sưu tầm cho mình địa chỉ thay màn hình iPhone 8 uy tín bởi nó cũng không tránh khỏi những rủi ro về màn hình giống như đàn anh tiền nhiệm của mình.
Hoặc bạn đang tìm những thông tin cũng như nơi thay màn hình sony z hay samsung, Nokia cùng các dòng sản phẩm khác thì hãy đến địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10. TPHCM nhé.