Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong nhà của chúng ta. Và giờ đây vật dùng này càng trở nên đặc biệt hơn khi nó là đồng hồ in ảnh gia đình, ảnh vợ chồng. Hằng ngày chúng ta sẽ được ngắm nhìn những người thân thương qua chiếc đồng hồ ấy.
Thời gian là thứ mà chúng ta không thể níu giữ. Đồng hồ cho chúng ta thấy sự trôi qua của thời gian. Nhưng nay chúng đã được nâng lên một tầm cao mới không còn những chiếc đồng hồ đơn điệu với những con số đang trôi qua mà là mỗi khi nhìn lên đồng hồ, bạn lại được nhìn thấy hình ảnh của người thân thương ở trên đó, hay hình ảnh của một ai đó mà mình yêu đặt ở phòng riêng hay nơi làm việc.Với sự vượt bậc của máy móc mà giờ đây đồng hồ in ảnh là một món quà vô cùng độc đáo, đầy ý nghĩa giành tặng bạn bè, người nhà trong đời chúng ta. Mỗi khi mệt mỏi căng thẳng hay buồn việc gì đó chỉ cần nhìn lân đồng hồ in ảnh kỷ niệm ta lại thấy được những kỷ niệm, những hình ảnh được bày ra trên mặt đồng hồ.


Vì ý nghĩa như vậy, làm sao các bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ in ảnh đặc biệt này. Bạn chỉ cần gửi file ảnh mà bạn muốn in cho Inlogo hoặc bạn cũng có thể yêu cầu đến nhân viên thiết kế của Inlogo để in theo mong muốn của các bạn. Bằng công nghệ đương đại kết hợp với kiểu dáng đồng hồ thủy tinh sang trọng, những hình ảnh đó của bạn sẽ được in lên chiếc đồng hồ tạo thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cũng như 1 món quà quý giá đến người mà bạn muốn tặng.
Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay đường dây nóng của Inlogo để đặt hàng và gửi ngay mẫu ảnh mà bạn muốn in, trong vòng 1 đến 2 ngày sản phẩm của các bạn sẽ được xuất xưởng nếu bạn đặt số lượng ít, còn với số lượng nhiều hơn sẽ được hoàn thành trong vòng 5 đến 7 ngày. Nếu các bạn không có thời gian đến nhận hàng, bên Inlogo sẽ giao tận nhà cho các bạn trong khoảng thời gian sớm nhất, đảm bảo không để các bạn chờ lâu.Đừng đắn đo nữa mà hãy liên hệ nhanh với Inlogo để mang món quà ấm áp ấy đến cho người mà bạn yêu quý nhé!
Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối