Nợ phải đòi: Lần đầu tiên Elfsborg để thua 3 trận liên tiếp khi đối đầu với Hacken. Đó là một món nợ không dễ nuốt trôi.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Elfsborg thắng liên tiếp 2 trận gần đây, tuy nhiên chỉ thắng 1, thua 3/4 trận sân nhà.
Cũng theo châu Á, Hacken thua liên tiếp 3 trận, thắng 3, thua 2/5 trận sân khách.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tối thiểu 3 bàn: 9/11 trận gần đây và liên tiếp 12 trận sân nhà của Elfsborg có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội bình quân có hơn 5 bàn thắng mỗi trận.

--------------
Xem them: nha cai uy tin o viet nam

NHẬN ĐỊNH

Lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội Elfsborg bất ngờ để thua 2-4 ngay trên sân nhà trước Hacken. Đáng chú ý, đó cũng là thất bại thứ 3 liên tiếp của đội chủ sân Boras Arena trước đối thủ đến từ thành phố Goteborg. Bởi vậy mà ở màn tái đấu này, mục tiêu của các cầu thủ Elfsborg sẽ không chỉ là 3 điểm. Thầy trò Haglund đang rất quyết tâm để đòi lại món nợ cũ.

Sẽ chẳng có thời cơ nào thuận lợi hơn cho Elfsborg như thời điểm này khi Hacken đang có dấu hiện chững lại. 2 trận vừa qua đội bóng của HLV Stahre chỉ kiếm được 1 điểm, thậm chí không ghi nổi bàn thắng. Sau 11 trận kể từ đầu mùa giải, có tới 5 lần Hacken bất lực trong việc khoan thủng mành lưới đối phương.

Nếu hàng công đang là vấn đề nhức nhối với các vị khách, thì đây lại chính là điểm mạnh của Elfsborg. Với 22 bàn thắng, Elfsborg đang dẫn đầu về số pha lập công mùa này, nhiều hơn cả những tên tuổi lớn như Malmo FF, Norrkoping... và đó chính là điểm tựa để họ tin vào một kết quả có lợi trước Hacken trong 90 phút sắp tới.

CHỌN: Elfsborg -1/4