Nếu bạn là người thích yên tĩnh không muốn đến các địa điểm du lịch ồn ào như biển Trang và đông vui như biển Đà Nẵng thì biển Quy Nhơn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Biển Quy Nhơn rất hiền hoà, tĩnh lặng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được sự yên bình khi ngắm nhìn mặt nước xanh biếc. Đến Quy nhơn thì một khách sạn tại Quy Nhơn sẽ giúp bạn có một kì nghỉ trọn vẹn và bạn hãy chọn khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn vì đây là một khách sạn có chất lượng phục vụ vô cùng tốt.


Khách sạn này chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 2 km và cách chợ Đầm khoảng 3 km vì thế rất dễ dàng cho bạn đến để tham quan và khám phá cuộc sống của những người dân nơi đây. Đặc biệt, khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn chỉ cách bãi biển Quy Nhơn khoảng 30 m bạn có thể đi dạo vào buổi sáng để ngắm bình mình hay ngắm hoàng hôn vào buổi chiều, đó sẽ là những khung cảnh thơ mộng mà bạn sẽ trải qua khi đến với Quy Nhơn.

Những tiện nghi và dịch vụ trong khách sạn cũng rất chất lượng, với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thư giản. Khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời, các sân tennis và quầy lễ tân sẽ luôn phục vụ bạn 24 giờ. Bạn còn được thưởng thức những món ăn quốc tế và Việt Nam ngon tuyệt và bạn cũng có thể chọn cho mình sự riêng tư với các dịch vụ ăn tại phòng.


Với những tiện lợi và chất lượng mà khách sạn mang lại, đây sẽ là một khách sạn tại Quy Nhơn để cho bạn chọn lựa và đây cũng chính là khách sạn mà được nhiều du khách tin tưởng và lựa chọn khi đến Quy Nhơn.