Đà Nẵng được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt nam với bãi biển dài và đẹp, bên cạnh đó Đà Nẵng còn sở hữu các địa điểm du lịch khách nổi tiếng như Bà Nà Hill, ngọn Núi Ngũ Hành Sơn hay Phố Cổ Hội An, đây là một trong những địa điểm nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Đến với địa điểm du lịch nổi tiếng này bạn không khó để tìm các khách sạn tại Đà Nẵng, các khách sạn ở Đà Nẵng đa dạng từ các khách sạn giá rẻ đến các khách sạn đẳng cấp, chất lượng 5 sao. Mỗi loại hình khách sạn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị khi đến với vùng đất du lịch này.Trong các khách sạn tại Đà Nẵng khi bạn dừng chân tại khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng chắc chắn khách sạn ở Đà Nẵng này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị. Khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng là khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, được tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê, với thiết kế hướng ra biển vì vậy khi bạn nghĩ chân tại bất kì phòng nào của khách sạn này bạn đều có thể ngắm và tận hưởng không khí biển.

Bên cạnh đó tại khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng có nhiều loại hình phòng nghỉ dưỡng để bạn lựa chọn, bạn có thể lựa chọn các phòng có chất lượng tốt đến các phòng giá rẻ, hay bạn có thể giành cho bản thân mình kì nghỉ tuyệt với tại căn biệt thự hướng biển của khách sạn. đến với căn biệt thự hướng biển bạn như lạc vào thế giới của chính bạn với căn nhà có thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ như chính căn nhà của bạn, nơi đây bạn còn có thể nấu những món ăn theo khẩu vị của mình, bên cạnh căn nhà còn có hồi bơi và có chiếc bạn nhỏ để bạn có thể ngồi ăn và ngăm biển với người yêu của mình. Bên cạnh đó khách sạn còn có buffe mở cửa nguyên nà. Đến với nhà hàng của khách sạn bạn sẽ được thưởng thức những món ăn được chế biến theo phong cách riêng của nhà hàng.