Phương pháp xây dựng chữa cháy phòng server tiết kiệm chi phí không khó. Để thực hiện được điều đấy đòi hỏi Công ty điện - nhẹ cần phải có kinh nghiệm nhận biết được các vật liệu nào cần thiết và những linh kiện nào có thể cắt giảm mà không ảnh hưởng đến tổng thể hệ thống.
một số các thiết bị cần thiết lúc thi công chữa cháy phòng server
Bình nitrogen, đầu phun, bình đựng nước, hệ thống đường ống và mạng lưới bơm là một vài gì cần thiết cho mạng lưới Hi-Fog phòng server.
Đầu phun
Đầu phun của Hi-Fog sở hữu 2 mẫu khác nhau là đầu phun hở (spray head) và đầu phun kín (sprinkler). một số những đầu phun sẽ được xây dựng trên trần và cả dưới sàn.


Lúc sở hữu cháy, đầu phun sẽ phun sương tốc độ cao với kích thước hạt sương chỉ từ 0.025 đến 0.2 mm, tạo ra hiệu quả khuếch tán lớn. an toàn cho vấn đề làm mát đám cháy và ngăn chặn hiệu quả bức xạ nhiệt.

Đường ống
Đường ống dùng trong Hi-Fog là mẫu ống thép ko gỉ AISI316, có kích thước tối đa cho đường cấp nước chính là 38 mm, đường ống nhánh là 12 mm. những khớp nối là mẫu nối ren, việc uốn lượn và thiết lập rất tiện lợi.


Hệ thống Hi-Fog xài bơm khí (GPU – Gas Pump Unit) được kích hoạt bằng một số các bình nitrogen, do đó mà nó ko tùy thuộc vào bất cứ nguồn điện nào, trong khi những áp dụng lắp đặt chữa cháy phòng server khác có thể dùng bơm điện hoặc bơm diesel. Áp suất hoạt động của mạng lưới bơm là 140 bar, an toàn một trạm bơm cũng có thể bảo vệ cả tòa nhà mà không cần lưu tâm tới độ cao.

phương pháp hoạt động của mạng lưới phun sương HI-FOG
HI-FOG xài nước một bí quyết hiệu quả nhất bằng kỹ thuật tạo sương áp lực cao, dập tắt lửa bằng ba cơ chế làm mát, đẩy oxygen và hấp thụ bức xạ nhiệt. Sự phối hợp giữa vận tốc cao và kích thước hạt sương thích hợp sẽ bảo mật hấp thu nhiệt, khói, và làm mát hiệu quả:


– Làm mát: hơi sương của nước kết nạp nhiệt tốt hơn bất cứ hóa chất chữa cháy nào.
– Đẩy oxy: khá sương tràn vào không khí và sẽ đẩy oxygen ra ngoại trừ.
– hấp thụ bức xạ nhiệt: Hạt sương sẽ hấp thu, làm tan bức xạ nhiệt một bí quyết hiệu quả.
ích lợi lúc dùng hệ thống phun sương cho phòng server
Phòng server với máy móc làm việc xuyên suốt, nhiệt độ cao siêu dễ gây cháy, dẫn đến thiệt hại ko nhỏ cho Công ty. do đó, trước khi đám cháy lây lan và bùng phát, cần dập tắt nó tức khắc nếu ko muốn những hậu quả kế tiếp xảy ra.

Doanh nghiệp chẳng thể Thuê nhân viên ngồi cả ngày chỉ để xem chừng phòng server, do vậy, xây dựng chữa cháy phòng server là một phương pháp thiết yếu và hợp lý.
Việc xài mạng lưới sprinkler và phun sương thông thường sở hữu áp suất thấp sẽ có khả năng gây thêm thiệt hại sau kích hoạt, bởi thiệt hại do nước có khả năng nhiều hơn cả thiệt hại do cháy. do vậy, bạn hãy xài hệ thống chữa cháy HI-FOG công nghệ cao của Đơn vị GSG.

Với lượng nước cực kỳ nhỏ sẽ giúp hạn chế tối đa thiệt hại cho thiết bị cũng dường như chuyện vệ sinh sau cháy. vấn đề thi công cũng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản do đường ống sở hữu kích thước nhỏ gọn, đặc biệt là khi bắt buộc cho việc nâng cấp mạng lưới sau này.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline sau: 0938.616.434 trường hợp quý khách chú ý đến vấn đề thiết kế, cài đặt chữa cháy phòng server.