Hiểm địa Nilton Santos: Sân nhà vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Botafogo, tất nhiên họ sẽ không dễ dàng đánh rơi điểm tại nơi đây.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

Botafogo thắng 5/7 trận gần nhất theo Châu Á, sân nhà họ thắng 5 thua 1 với 6 trận vừa qua. Coritiba thắng 4 thua 2 với 6 lần ra sân gần đây theo Châu Á.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT:

Dưới 2,5 bàn: Đã 4 trận liên tiếp gần đây khi đôi bên gặp nhau đều cho thấy có dưới 2,5 bàn thắng. 9 trận gần nhất của Botafogo và 5/6 lần ra sân phía Coritiba cũng không có quá 2,5 bàn.

--------------
Xem them: nhung nha cai uy tin

NHẬN ĐỊNH:

Có thể nhận ra rằng Botafogo đang gặp khó khăn ở những vòng đấu vừa qua. Với 3 lần ra sân gần nhất ở mọi giải đấu họ chỉ biết hòa và thua, nhưng hãy nhìn vào yếu tố khiến đội bóng của HLV Jair Ventura không có được kết quả như ý. Những trận đấu liên tiếp phải hành quân trên đất khách đã làm cho Botafogo không thực sự thoải mái.

Nhưng khi được trở lại mái vòm Nilton Santos, họ như thể “cá gặp nước”. Đã 3 trận liên tiếp vừa qua, 2 tại Serie A và 1 ở Copa Libertadores họ toàn thắng. Điều đặc biệt ở 3 trận kẻ trên Botafogo đều không cho đối phương bất cứ cơ hội nào để chọc thủng mành lưới của họ. Hay xa hơn, là với 10 lần ra sân gần nhất trên sân nhà, các học trò của HLV Jair Ventura thắng đến 9 trận. Đây chắc chắn sẽ là yếu tố mà Coritiba sẽ phải nghiên cứu rất kỹ nếu muốn có được kết quả thuận lợi.

Nhưng mọi thứ có vẻ không ủng hộ các vị khách ở trận đấu này. Bởi Coritiba đang sở hữu chuỗi thành tích đáng quên mỗi khi đến sân Nilton Santos, khi mà 9 lần gần nhất họ đến đây thì 7 trận phải ra về với 2 bàn tay trắng và chỉ kiếm được 2 trận hòa. Khi TLCA áp mức 0 : 1/2 cũng cho thấy điều bất thường, khi đội chủ nhà đang có thành tích bết bại lại ở thế “cửa trên” so với đối thủ đang rất hưng phấn. Rõ ràng, nhà cái đang dẫn dụ những nhà đầu tư theo hướng “nằm dưới”, và sự thật là Botafogo lại chính là chỗ dựa an toàn cho những NHM.

CHỌN: Botafogo -1/2