Ecuador VS El Salvador
Thời gian thi đấu: 14/06/2017 07:00 Thứ tư (GMT+7)
-----------------------------------------------------------------
Xem them: nhung nha cai uy tin

1.Trạng thái hiện tại của Ecuador khiến người hâm mộ khá lo lắng, tại vòng loại khu vực Nam Mỹ vào tháng 3, đội bóng này đã liên tiếp thất thủ trước Colombia và Paraguay, họ đã nhanh chóng tụt mạnh xuống vị trí thứ 6 tại bảng, điều này đã ảnh hưởng khá lớn tới tinh thần đội bóng, dù sao thì trước đó họ cũng đã có được trạng thái rất tốt tại World Cup.
2.Lượt trận trước, Ecuador đã hòa Venezuela với tỉ số 1-1, khi đối đầu với những đối không mạnh, đội bóng này luôn không nắm bắt được cơ hội, rõ ràng là chịu ảnh hưởng của vòng loại World Cup. Trận này họ may mắn đối đầu với đội bóng yếu khu vực Bắc Mỹ El Salvador để tiến hành khởi động, mục tiêu của họ là thắng đậm đối thủ, tìm lại niềm tin.
3.Tuy El Salvador đã sớm không có duyên với World Cup,tuy nhiên vài lượt trận giao hữu gần đây, đội bóng này đã có được chiến tích khá ổn, tuy nhiên đối thủ của họ đều là những đội bóng không mạnh. Trận này El Salvador sẽ chạm trán đội bóng xếp thứ 24 trên bảng xếp hạng thế giới, e rằng họ sẽ khá bất lực và khó lòng làm được gì nhiều.

[ Phân tích kèo châu Á]

Trận này đa số các nhà cái châu Á đều ra kèo đội chủ nhà chấp 1.5 quả, mức kèo thể hiện một cách chân thực sự chênh lệch thực lực giữa 2 đội. Hiện Ecuador đang gặp khá nhiều khó khăn, và đang rất cần một trận thắng đậm để tìm lại niềm tin, tiếp tục giữ cho mình một tia hy vọng tại vòng loại World Cup.Trong khi đó đội hình của El Salvador không đủ mạnh, cho dù bung hết sức cũng khó lòng chống lại được đối thủ. Trận này họ chỉ có thể chịu trận, khó lòng nhận được sự đánh giá cao.
Dự đoán kèo châu Á: Ecuador
Dự đoán tỉ số: 3-0; 4-1