Bám sát mục tiêu: Banfield vẫn đang hàng ngày phả hơi nóng ngay phía sau đội đầu bảng Boca Juniors bằng phong độ cực kì ấn tượng.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

San Lorenzo vắng Mussis, Rojas vì án treo giò, Diaz tập trung ĐTQG.
Banfield vắng Matheu do án treo giò.
Theo châu Á, San Lorenzo thắng 1, thua 3/4 trận vừa qua. Cũng theo châu Á, Banfield thắng 7, thua 2/9 trận gần đây.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng bàn thắng lẻ: Liên tiếp 12 trận của San Lorenzo và 3 trận sân khách của Banfield kết thúc với tổng bàn thắng là số lẻ. 4/7 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội trên sân của San Lorenzo cũng có tổng bàn thắng không chia hết cho 2.

------------
Xem them: nha cai uy tin o viet nam

NHẬN ĐỊNH

Sau giai đoạn thăng hoa để liên tục nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu, đến thời điểm này San Lorenzo đang có dấu hiệu chững lại. 4 vòng đấu vừa qua, đội bóng của HLV Diego Aguirre để thua tới 3 trận và rơi một mạch xuống vị trí thứ 7.

Trong khi đó, Banfield vẫn liên tục phả hơi nóng vào sau gáy đội đầu bảng Boca Juniors. Kể từ cuối tháng 3 tới nay, Banfield chính là đội có màn trình diễn ấn tượng nhất trong nhóm có khả năng cạnh tranh chức vô địch với thành tích thắng 11/13 trận đã đấu.

Ngoài yếu tố tinh thần đang lên rất cao, các cầu thủ Banfield càng có lý do để tự tin khi bất bại 5/6 trận đối đầu gần đây với San Lorenzo. Và đừng quên, chủ nhà đang là đội có hàng thủ kém thứ hai trong top 16 khi để lọt lưới tới 34 bàn.

CHỌN: Banfield +1/4