Khó cưỡng: Những lần hành quân đến sân của Atletico Mineiro các vị khách chưa 1 lần tìm thấy chiến thắng.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

Theo Châu Á, Atletico Mineiro thắng 3 thua 3 với 6 lần ra sân gần đây ở mọi giải đấu. Cũng theo Châu Á, Sport Recife thua 3 thắng 1 và hòa 1 với 5 trận vừa qua.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT:

Dưới 2,5 bàn thắng: Với 6/7 trận gần đây của Atletico Mineiro và 7/10 lần ra sân phía Sport Recife, trận đấu vẫn kết thúc với tổng bàn thắng dưới 2,5.

---------------
Xem them: nha cai uy tin o viet nam

NHẬN ĐỊNH:

Đội bóng chủ nhà vừa có chiến thắng hết sức quan trọng trên sân của Sao Paulo cuối tuần qua, lúc này tinh thần của họ đang ở trạng thái tốt nhất cho cuộc đón tiếp này. Những dấu hiệu khởi sắc cũng đã đến với Atletico Mineiro, những dẫu sao thì họ cũng đã biết cách thể hiện bản lĩnh của đội bóng lớn vào đúng thời điểm được cho là khó khăn này.

Đôi chút loạng choạng từ đầu mùa giải khiến cho đoàn quân của HLV Roger Machado rơi xuống vị trí thứ 15 trên BXH. Atletico Mineiro vẫn luôn là “ông kẹ” của bóng đá Brazil, nên việc họ sớm quay trở lại vẫn luôn là điều được dự báo từ trước. Trở về sân nhà sau chiến thắng với Sao Paulo, đây có lẽ là cơ hôi không thể tốt hơn để Robinho và các đồng đội tìm kiếm được 3 điểm trước Sport Recife.

Bởi dẫu sao, lịch sử không đứng về phía các vị khách. Trong 9 lần đụng độ nhau ở mọi giải đấu khi đá tại Raimundo Sampaio, Sport Recife chưa bào giờ có được niềm vui chiến thắng. Thậm chí, họ có đến 8 lần phải ra về với 2 bàn tay trắng. Đây chắc chắn sẽ là trở ngại không nhỏ cho đội bóng của HLV Luxembourgo tìm kiếm điểm số.

CHỌN: Atletico Mineiro -1