Nhu cầu du lịch ngày càng tăng khiến cho dịch vụ đặt vé đoàn công ty du lịch hay gia đình ngày càng tăng. Do đó để giúp quý khách rõ hơn về những ưu thế của vé đoàn, mình xin chia sẻ một số hiểu biết như sau:

Có phải đặt vé đoàn càng đông càng rẻ?

Vừa rẻ vừa không rẻ?! sao lại thế nhỉ. Rẻ là bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nếu số lượng thành viên lớn. Nhưng nếu đặt cận ngày bay thì có đông đến mấy cũng khó có thể rẻ được. Bởi hãng hàng không sẽ trích ra khoảng 100 ghế đầu bán với giá rẻ, 50 ghế sau với giá khuyến mãi, còn lại là loại ghế thường có thể tăng giá tùy vào số lượng còn trống. Do đó nếu đặt sớm thì kể cả ít cũng rẻ.


Nên đặt vé theo kiểu truyền thống hay vé đoàn

Tất nhiên là tùy tình hình, vé đoàn thuòng các đại lý yêu cầu từ 10 người trở lên mới được hưởng ưu đãi dịch vụ đặt vé đoàn. Do đó nếu ít người thì nên đặt theo vé truyền thống. Đặt vé đoàn có cái lợi là các thành vien trong đoàn sẽ được đi cung nhau trên một chuyến bay tránh trường hợp bỏ xót một người nào đó ở lại. Hiện nay việc tìm chuyến bay đi các điểm du lịch hấp dẫn đã không còn khó khăn khi ta có thể tìm trực tiếp trên mạng, do đó chỉ cần chuẩn bị đủ thông tin và 1 thể ATM là có thể mua vé ngon lành rồi.