Tiếp đà hưng phấn: Những kết quả ấn tượng trong khoảng 1 tuần trờ lại đây mang đến cho các cầu thủ Boa Esporte Clube rất nhiều sự tự tin.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Boa Esporte Clube thắng liên tiếp 2 trận gần đây; thắng 1, thua 4/5 trận sân nhà.
Cũng theo châu Á, ABC thắng 2, thua 5/7 trận vừa qua; thắng 5, thua 3/8 trận sân khách.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Dưới 2 1/4 bàn: 7/10 trận gần đây của Boa Esporte Clube có không quá 2 bàn thắng được ghi. 8/10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống.

--------------
Xem them: nhung nha cai uy tin

NHẬN ĐỊNH

Sau 3 trận thua liên tiếp, những tín hiệu lạc quan đã trở lại với các cầu thủ Boa Esporte Clube. 2 vòng đấu gần nhất, thầy trò HLV Nedo Xavier giành 4/6 điểm tối đa, trong đó trận hòa diễn ra trên sân khách. Đó chắc chắn là một cú hích cực lớn về mặt tinh thần với tập thể chỉ mới chân ướt chân ráo lên hạng.

Cũng chung phận tân binh, song ABC có khởi đầu tốt hơn với 3 chiến thắng so với 2 của đối thủ. Tuy nhiên, thất bại 1-3 ngay trên sân nhà trước CRB ở vòng trước, đội khách cho thấy họ vẫn còn nhiều bất ổn mà đáng ngại nhất là ở hàng thủ. Trong top 18, ABC chính là đội để thủng lưới nhiều nhất với 13 bàn.

Bên cạnh đó, thành tích toàn thắng 2 trận đối đầu gần đây cũng sẽ mang lại sự tự tin không nhỏ cho các cầu thủ Boa Esporte Clube trước màn chạm trán sắp tới.

CHỌN: Boa Esporte Clube -1/4