Đừng tin chủ nhà: Lahti không giỏi sắm vai "cửa trên", và đó là lý do họ chỉ thắng được 1/10 trận sân nhà gần đây.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Lahti thua liên tiếp 3 trận gần đây, chỉ thắng 2/10 trận sân nhà.
Cũng theo châu Á, HIFK thắng 1, thua 3/4 trận vừa qua, thắng 6, thua 2/8 trận sân khách.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tối đa 2 bàn: 9/10 trận gần đây của Lahti có không quá 2 bàn thắng được ghi, trong đó 4/5 trận gần nhất có tỷ số 0-0. 7/8 trận vừa qua của HIFK cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống.

------------
Xem them: nhung nha cai uy tin


NHẬN ĐỊNH

Lahti vẫn bất bại liên tiếp 6 trận gần đây, nhưng đừng để con số mĩ miều đó đánh lừa. Bởi có tới 5 trong số đó kết thúc với tỷ số hòa, và 4/5 trận NHM không được chứng kiến bàn thắng. Nói không ngoa, Lahti là bậc thầy giết chết cảm hứng chơi bóng của các đối thủ.

Chính vì thế mà Lahti phù hợp hơn với thế trận mà họ bị xếp là "cửa dưới". Khả năng áp đặt cũng như triển khai thế trận của đoàn quân dưới quyền HLV T. Korkeakunnas vẫn còn rất hạn chế. Không phải ngẫu nhiên mà 10 trận gần nhất được chơi trên sân nhà Lahden, Lahti chỉ thắng được 1 trận.

Trong bối cảnh đó, HIFK hoàn toàn có thể nghĩ tới một kết quả có lợi sau những gì đã thể hiện ở mùa giải năm nay. 5 trận sân khách gần nhất họ chỉ để thua 1, trong đó vừa đánh bại Jyvaskyla tới 3 bàn không gỡ. Ngoài ra, quá khứ cũng chỉ ra rằng "cửa trên" không phải đối tượng được ưu ái mỗi khi Lahti đối đầu HIFK.

Cụ thể, 7 lần chạm trán gần đây chỉ duy nhất 1 trận chiến thắng được về đội được đánh giá cao hơn.

CHỌN: HIFK +1/2