Một dàn âm thanh karaoke được gọi là đẳng cấp khi phải đảm bảo các yếu tố âm thanh hoàn hảo, các thiết bị đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, giá cả tương xứng với giá trị mang lại. Và quan trọng nhất là tìm được một dàn karaoke gia đình thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.

Sóng Nhạc xin gợi ý hai dàn âm thanh karaoke đẳng cấp nhất 2017 dưới đây để các bạn có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Dàn 1: Dàn âm thanh karaoke Jarguar

Với dàn âm thanh này, Sóng Nhạc kết hợp các thiết bị tốt nhất của Jarguar như: loa Jarguar SS-660, amply Jarguar PA-700A., cùng với các hãng uy tín khác như đầu karaoke MUSICCORE TSS-10 SMART, micro Music Wave HS-1600i, loa Sub GUINNESS SB-1800 V với nhau để tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.Điểm nhấn trong dàn âm thanh karaoke Jarguar chính là Amply Jarguar PA-700A. Đây là dòng amply Full Digital, khuếch đại công suất cực mạnh lên đến 1000W/2CH, cho âm thanh sống động trong không gian 40m2. Các chức năng: Echo, cân chỉnh Reverb và bộ trộn Mic được tích hợp trong amply mang đến cho người dùng không gian âm nhạc như đang trên sân khấu. Điểm độc đáo của amply này là phần Reverb được tách riêng ra và có từng nút cân chỉnh riêng biệt như nút volume, delay, low sound, cho phép điều âm thanh chuyên sâu. Ngoài ra amply PA-700A còn được tích hợp các chức năng tiện lợi khác như chống hú rít với nút FBX, chỉnh tự động nâng cao tiếng Bass và Treble bằng nút Music tone (EQ Preset) cho âm thanh sống động và mạnh mẽ.

Trong một bộ dàn sự tương hợp giữa amply và loa rất quan trọng, chính vì thế, cặp loa Jarguar SS-660 được thiết kế đi kèm tạo nên hiệu ứng âm thanh hoàn hảo nhất. Hai sản phẩm này đều cùng một thương hiệu nên dễ dàng hòa hợp và bổ sung cho nhau. Cặp loa này có dải trầm sâu cho cảm giác êm dịu, dải cao tái tạo vẫn giữ được những chi tiết rất nhỏ, độ khuếch đại sân khấu rộng và đầy đặn. Thiết bị được làm từ nhựa tổng hợp có đặc tính cứng chống rung hoàn hảo tránh được tình trạng nhiễm âm.

Các thiết bị hoàn toàn tương thích và hòa hợp với nhau. Tất cả đã tạo nên dàn âm thanh karaoke Jarguar cao cấp nhất. Dù không gian nhà bạn rộng lớn đến 40m2, dàn âm thanh karaoke Jarguar vẫn phát huy hết công sức để truyền tải âm thanh sống động, mạnh mẽ.

Dàn 2: Dàn âm thanh karaoke cực mạnh DMX

Bạn có mong muốn trang bị cho phòng hát nhà mình một dàn âm thanh karaoke có cấu hình mạnh mẽ không kém cạnh những dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp? Với thiết kế tích hợp đầy đủ các thiết bị âm thanh tối tân với những tính năng hiện vượt trội, dàn âm thanh karaoke cực mạnh DMX là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Dàn âm thanh karaoke DMX cho âm thanh sống động, mạnh mẽ với các thiết bị bao gồm:
- Mixer Guiness DSP-3200
- POWER PROLAB PA-3600
- Micro không dây Music Wave HS-1600i
- Đầu VOD Master Vol MTV-100
- Loa Sub DMX SUB-18B
- Loa DMX ES-12+

Điểm nhấn của dàn âm thanh này chính là Power Amplifier POWER PROLAB PA-3600 giúp nâng công suất khuếch đại tín hiệu âm thanh vượt trội lên đến 1000W. Là dòng amply karaoke công suất lớn thuộc nhóm Power amply chuyên nghiệp (Pro), thiết bị có 2 kênh loa với 2 nút volume điều chỉnh cho mỗi loa riêng biệt. Sự linh động của thiết bị thể hiện ở khả năng phối ghép, chuyển đổi 2CH, sao cho phù hợp với công suất của loa, phù hợp với diện tích của phòng hát từ 25 m2 đến 45 m2.

Với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ về kiểu dáng và tích hợp công nghệ tiên tiến đến từ Anh - Mỹ, sản phẩm sử dụng nguồn biến áp chuẩn, lọc sạch nguồn điện vào, nên cho ra chất âm thanh tốt nhất. Hệ thống tản nhiệt với hai quạt gió làm mát, ở hai bên phía mặt sau, tự động điều chỉnh tốc độ quay theo nhiệt độ máy, giúp tiết kiệm năng lượng hao phí và giảm đáng kể tiếng ồn, hoạt động bền bỉ liên tục 24 giờ mà không bị nóng.

Một điểm nhấn đặc biệt nữa là Power amplifier karaoke PROLAB PA-4500 cho chất âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, sôi động khi kết hợp chuyên dụng với Mixer Guiness DSP-3200 và phối ghép hoàn hảo cho dòng loa DMX ES-12+. Bộ ba hoàn hảo này giúp nâng công suất dàn âm thanh vượt trội, cho phép cân chỉnh nhạc, micro theo ý muốn trên máy tính, laptop,… hoạt động một cách ăn ý với nhau.
Một mảnh ghép nữa giúp cho bộ âm thanh trở nên hoàn thiện chính là micro không dây Music Wave HS-1600i.

Mỗi thiết bị trong bộ dàn âm thanh karaoke cực mạnh DMX đều có những ưu điểm riêng nhưng điều quan trọng là khi chúng kết nối với nhau tạo nên một chất lượng âm thanh sống động, mạnh mẽ, giúp người dùng cảm giác được đẳng cấp khác biệt. Chính đặc điểm ưu việt này khiến dàn karaoke cao cấp DMX trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Tất cả các sản phẩm trên đều được cung cấp chính hãng tại Sóng Nhạc với dịch vụ lắp đặt, chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín, chất lượng.