Từ đầu năm 2013, các hãng công nghệ đồng loạt giới thiệu với người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ mới thiết kế tinh tế, tích hợp nhiều ứng dụng và Sony Xperia Z ultra nhận được khá nhiều trông đợi tại thời điểm ra mắt.

Có thể nói đây là Sony Xperia Z ultra thuộc top điện thoại di động được đánh giá nổi bật nhất. Tuy nhiên sau một thời gian chính thức đưa vào sử dụng, người tiêu dùng phát hiện ra chiếc Sony Xperia Z ultra có khá nhiều nhược điểm chưa được Sony khắc phục triệt để, một trong số đó là việc Sony Xperia Z ultra bị lỗi camera.
Sony Xperia Z ultra ra đời đánh dấu bước chuyển mình của một hãng công nghệ chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử tham gia vào cuộc đua smartphone. Việc quá nóng vội PR tên tuổi và tạo bước đột phá cho dòng điện thoại di động nên Sony Xperia Z ultra tồn tại các yếu điểm chết người. Đó là sự nóng bất thường của máy, ngay cả khi máy không hoạt động, hay lỗi “đột tử” thường xuyên lặp lại. Đơn giản hơn chỉ là sự mất ổn định ở chức năng kết nối Wifi. Và một vài trường hợp là lỗi ở camera.
Sony Xperia Z ultra là dòng điện thoại được Sony trang bị cả camera trước và sau với độ phân giải của camera sau (chính) lên đến 13 MP. Song hiệu năng hoạt động của camera lại không được đánh giá cao do khả năng chụp tự động bị hạn chế. Dường như nó gặp lỗi ngay từ thiết kế bởi lẽ hầu hết người dùng đều cảm thấy camera chỉ phù hợp với thao tác chụp một tay và tùy chỉnh. Hơn nữa camera trước 2.2 MP và góc chụp hẹp, chủ yếu phục vụ sở thích “tự sướng” thì lại chưa làm người dùng thực sự hài lòng.

Lỗi camera của Sony Xperia Z ultra biểu hiện cụ thể hơn khi nó mang lại các bức ảnh chụp bị ám ánh sáng từ đèn flash, đặc biệt trong điều kiện chụp tối. Ảnh bị ảm xanh hoặc trắng nên sẽ mất độ nét cần thiết. Do đó, người tiêu dùng cần mang máy đến trung tâm bảo hành để các nhân viên kỹ thuật có phương án xử lý tốt nhất.
Sau một thời gian sử dụng, người dùng nhận thấy trên camera của Sony bỗng nhiên xuất hiện chấm đen, cho dù máy không bị rơi hay va đập mạnh. Hãng cũng đã thừ nhận đây một trong những lỗi thuộc về camera. Và hãng cũng nêu rõ nếu bạn gặp trường hợp chấm đen chỉ xuất hiện ở phán góc của camera, người dùng có thể tự khắc phục bằng cách update phiên bản mới nhất của hệ điều hành cho Xperia Z Ultra. Còn nếu chấm đen xuất hiện ở khu vực trung tâm, người dùng thử vỗ nhẹ điện thoại. Chấm đen có thể sẽ hết. Lẽ dĩ nhiên, nếu bạn không tự khắc phục được thì chiếc điện thoại Sony Xperia Z Ultra cần phải được xem xét bởi nhân viên bảo hành hoặc các kỹ thuật viên giỏi tại các trung tâm sửa Sony.
Như vậy cho dù bất cứ chiếc điện thoại nào được coi là siêu phẩm thì nó vẫn tồn tại những lỗi. Việc khắc phục các lỗi nói chung và xử lý việc Sony Xperia Z Ultra bị lỗi camera nói riêng sẽ mang đến sự hoàn thiện cho sản phẩm.
Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa Sony Xperia Z Ultra bị lỗi camera hoặc nơi thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z uy tín thì hãy đến Thuận Phát Mobile nhé.

Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101