Nếu thiếu vắng đi những món trang sức nhẫn bạc thì chắc chị em cũng như cánh mày râu sẽ mất đi sự tự tin về nhan sắc của chính mình. Bởi các kiểu nhẫn bạc không chỉ làm tôn lên nét đẹp cá tính riêng chỉ trong một bước chọn lựa “thần thánh” mà còn khéo léo tôn lên đẳng cấp cũng như giá trị phong thủy. Đó chính là lý do kể từ khi ra đời mẫu nhẫn bạc mang cả phong cách thời trang nam và nữ này làm say đắm các tín đồ trang sức ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Mẫu nhẫn bạc cho cả nam và nữ

Nhẫn bạc có rất nhiều mẫu, cho nam có và cho nữ có, và đặc biệt là nhẫn bạc dành cho cả hai giới này. Và đây chính là những mẫu nhẫn bạc đó.

1. Nhẫn bạc hình rồng

Rồng từ lâu vẫn luôn được coi là biểu tượng của người đứng đầu. Nhẫn bạc hình rồng cũng vậy. Nhẫn bạc nữ hình rồng hay nhẫn bạc nam hình rồng vẫn mang tới một phong cách chính là quyền lực, sang trọng và khéo tôn lên đẳng cấp của người sử dụng. đó chính lý do mốt nhẫn bạc hình rồng nhận được nhiều tình cảm của cả nam và nữ.


2. Nhẫn bạc bản to

Nhẫn bạc bản to thường được nữ giới đeo ở ngón cái bởi món nữ trang bạc cao cấp này thể hiện được vị trí cả người đứng đầu. Còn với nam giới, họ sẽ đeo nhẫn bạc bản to ở ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa đẻ thể hiện được sức mạnh và nam tính của họ đó chính là lý do bạn nên tặng cho bạn trai mình chiếc nhẫn bạc nam bản to như một sự trân trọng người được tặng quà.


Cũng giống như nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Thế nhưng với nam giới cách họ làm đẹp còn phải thể hiện được cá tính cá tính của người đeo. Chính bởi vậy, phải lựa chọn những mẫu trang sức bạc cao cấp phù hợp với cá tính và phong cách thời trang của mình dù là nam hay nữ. Đó chính là lý do bạn nên đến Bảo Ngọc Jewelry để tham khảo những mẫu nhẫn bạc mới nhất và phù hợp nhất cho cá tính của từng người dù là nam hay nữ. Nhanh tay đặt mua để nhận được những ưu đãi đầy bất ngờ.