Xốc lại tin thần: Palmeiras rất cần một chiến thắng để lấy lại tự tin trước khi bị bỏ lại trong cuộc đua đến chức vô địch mùa này.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Palmeiras vắng Arouca, Moises, Martins vì chấn thương, Santos bị treo giò.
Vitoria Salvador vắng Welison, Kieza, Ramon, Farias vì chấn thương, Fred và Kanu bị treo giò.
Theo châu Á, Palmeiras thắng 2, thua 5/7 trận vừa qua. Cũng theo châu Á, Vitoria Salvador thắng 1, thua 4/5 trận gần đây.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng bàn thắng lẻ: 6/8 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội tại giải VĐQG kết thúc với tổng bàn thắng là số lẻ. 4/7 trận vừa qua của Palmeiras và 3/4 trận của Vitoria Salvador cũng có tổng bàn thắng không chia hết cho 2.

Xem them: nha cai ca cuoc bong da uy tin

NHẬN ĐỊNH

Đang là ĐKVĐ, Palmeiras được kì vọng có thể làm tốt hơn so với những gì họ trình diễn kể từ đầu mùa giải. 3 thất bại liên tiếp vừa qua, đặc biệt là trận thua trước đội đầu bảng Corinthians ngay trên sân nhà hôm giữa tuần khiến thanh danh của thầy trò HLV Cuca bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bởi vậy, hơn lúc nào hết Palmeiras đang rất cần một chiến thắng để xốc lại tinh thần trước khi bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch. Và mục tiêu này xem ra hoàn toàn khả thi khi đối thủ của họ trong 90 phút sắp tới chỉ là đội đang đứng thứ 3 từ dưới lên, Vitoria Salvador.

Vòng đấu gần nhất, Vitoria Salvador vừa thua thảm ngay trên sân nhà với tỷ số 1-4. Hành quân tới hiểm địa Palestra Italia, rủi ro cho các vị khách càng lớn hơn khi đây chính là nơi họ để thua trong cả 5 lần ghé thăm. Chưa kể Palmeiras vẫn luôn rất đáng sợ trên sân nhà khi thắng tới 19, chỉ thua 1/23 trận gần nhất.

CHỌN: Palmeiras -1 1/4