Tân binh cứng đầu: Dù chỉ mới lên hạng nhưng những gì các cầu thủ Kristiansund thể hiện thời gian gần đây cho thấy họ không dễ bị bắt nạt.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Kristiansund vắng Gjesdal, Mansson vì chấn thương. Valerenga có lực lượng đầy đủ.
Theo châu Á, Kristiansund thắng 3/7 trận vừa qua. Cũng theo châu Á, Valerenga thắng 4/6 trận gần đây.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2 1/2 bàn: Liên tiếp 3 trận gần đây của Kristiansund có ít nhất 5 bàn thắng được ghi, và sau 16 vòng đấu họ chỉ giữ sạch lưới 3 trận. 8/12 trận sân khách của Valerenga cũng có từ 3 bàn trở lên.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...ho-ve-310.html

NHẬN ĐỊNH

Chỉ mới chân ướt chân ráo lên hạng nhưng Kristiansund đang cho thấy khả năng thích nghi khá ấn tượng. Khởi đầu mùa giải bằng việc để thua 4/5 vòng đầu tiên, nhưng 11 vòng đấu tiếp theo họ chỉ phải nhận thêm 3 thất bại. Trong đó, ấn tượng nhất là màn trình diễn trên sân nhà của thầy trò HLV Michelsen với 7 trận bất bại liên tiếp.

Trên BXH Kristiansund đang kém Valerenga tới 7 bậc, nhưng thực tế khoảng cách về điểm số chỉ là 5. Vì lẽ đó, các cầu thủ chủ nhà cũng không cần phải quá e ngại đối thủ dù đang bị coi là "cửa dưới". Nên biết là ở trận đối đầu lượt đi, được chơi trên sân nhà nhưng Valerenga cũng chỉ vượt qua Kristiansund với tỷ số tối thiểu.

Đáng chú ý, mùa này thành tích của Valerenga trước những đối thủ chiếu dưới là cực tệ. 8 trận gần nhất được xếp là cửa trên, đội bóng của HLV Deila chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận theo TLCA.

CHỌN: Kristiansund +1/4