Đối đầu căng thẳng: Đều đang có được phong độ tương đối tốt thời gian gần đây, cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ là một trận cầu hấp dẫn.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Juventude thắng 5/10 trận gần nhất, sân nhà thắng 7/10 trận gần nhất theo châu Á. CRB thắng 5/10 trận gần nhất, sân khách thắng 3/10 trận gần nhất theo châu Á.
2 lần gặp nhau trong quá khứ, CRB đều để thua trước Juventude.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

0. CRB không ghi được bàn nào vào lưới Juventude ở 2 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
1. CRB để lọt lưới không quá 1 bàn/trận ở 6 trận gần nhất tại giải.
6. Juventude thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA ở 6/7 trận sân nhà gần nhất.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...chieu-312.html

NHẬN ĐỊNH

Sau 14 lượt trận, cả Juventude và CRB đều thu về cho mình được những kết quả khả quan với các vị trí lần lượt là thứ 2 và thứ 4 trên BXH. Với chủ nhà Juventude, họ vừa để mất điểm đáng tiếc trước Ceara, đồng thời mất luôn vị trí đầu bảng vào tay Guarani. Tuy nhiên nếu nhìn vào màn trình diễn của thầy trò HLV Gilmar Dall Pozzo tại tổ ấm của mình, hoàn toàn có thể tin tưởng Juventude sẽ tiếp tục đem về ít nhất 1 điểm trước đối thủ trận này (thắng 6/7 trận mùa này theo cả chuyên môn lẫn TLCA).

Bên kia chiến tuyến, CRB sau giai đoạn thi đấu có thể coi “kém cỏi” đã dần ổn định trở lại. 6 lượt trận gần nhất các vị khách đều không để thua bất kỳ trận nào. Tuy nhiên việc phải di chuyển rời xa tổ ấm của mình đang là một thử thách với các vị khách. Cụ thể ở 10 trận gần nhất xa nhà thì có tới 6 trận họ để thua cả theo chuyên môn lẫn TLCA.

Nên nhớ 2 lần đối đầu Juventude trong lịch sử vào mùa giải năm 2008, CRB đều để thua với các tỷ số lần lượt là 0-2 và 0-4. Trong lần đối đầu tiếp theo này, kịch bản hoàn toàn có thể lặp lại khi chủ nhà đang rất quyết tâm bám đuổi ngôi đầu bảng mà Guarani đang nắm giữ.
CHỌN: Juventude -1/2