Tổ ấm "chống lưng": Luverdense có thể thi đấu thất thường mỗi khi làm khách, nhưng khi trở về sân nhà họ lại trở lên cực kỳ nguy hiểm.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Luverdense thắng 2/3 trận vừa qua, thắng 8/10 trận gần nhất trên sân nhà.
Cũng theo châu Á, Parana PR thắng 1/4 trận, sân khách để thua 3 trận liên tiếp.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

1. Luverdense để lọt lưới không quá 1 bàn/trận ở 6/8 trận sân nhà gần nhất.
2. Ở cả 2 lần làm khách của Luverdense, Parana PR đều để thua cả theo chuyên môn lẫn TLCA.
8. Luverdense giữ thành tích thắng 8/10 trận gần nhất theo TLCA khi được đá trên sân nhà.

Xem them: nhà cái số 1

NHẬN ĐỊNH

Khởi đầu mùa giải theo cách không thể tệ hại hơn, Luverdense khiến các CĐV của mình phải thất vọng khi chỉ mang về tổng cộng 16 điểm sau 15 lượt trận, xếp thứ 3 từ dưới lên trên BXH. Ngay ở 6 vòng đấu vừa qua, thầy trò HLV Júnior Rocha chỉ 1 lần hưởng niềm vui trọn vẹn, còn lại để thua 3 trận, hòa 2 trận. Nhưng ở cuộc tiếp đón lần này, Luverdense có lợi thế cực lớn từ sân nhà Municipal Passo Das Emas. Xét trên khía cạnh chuyên môn, Luverdense bất bại tới 9/10 trận gần nhất. Còn với TLCA, các nhà đầu tư cũng có phần tin tưởng chủ nhà khi 8 trong chuỗi trận kể trên họ “sinh lời” cho NHM.

Bên kia chiến tuyến, Parana vừa thành công mang về 3 điểm trước Brasil de Pelotas bằng tỷ số 4-1. Tuy nhiên đây là trận đấu mà họ được đá trên sân nhà. Còn với những chuyến hành quân xa, có đôi chút lo lắng nếu quyết định đầu tư vào đội bóng của HLV Lisca. Bằng chứng là 3 lần rời xa lãnh địa gần nhất, Parana để thua cả theo chuyên môn lẫn TLCA, ghi được 3 bàn nhưng để lọt lưới tới 7 bàn. Hơn thế nữa, ở 2 trận làm khách gần nhất vào tháng Chín năm 2015 và tháng Mười năm 2016 Parana đều thất thủ. Đây là một phần lý do để tin rằng kịch bản hoàn toàn có thể lặp lại với khách.
CHỌN: Luverdense -1/2