Thất bại xứng đáng: 14 vòng liên tiếp không thắng, việc Halmstads để thua thêm một trận nữa cũng là hoàn toàn xứng đáng với chủ nhà.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Halmstads thắng 3/5 trận, ghi được 2 bàn ở 6 trận gần nhất được đá trên sân nhà.
Sundsvall thắng 3/4 trận, sân khách thắng 7/10 trận.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

1. Sundsvall mới chỉ ghi được 1 bàn duy nhất vào lưới Halmstads ở 7 lần đến làm khách tại sân Orjans Vall.
2. Trung bình có không quá 2 bàn thắng được ghi ở 4/5 lần đối đầu giữa 2 đội gần nhất.
5. Halmstads để thua theo TLCA tới 5/6 trận sân nhà mới đây nhất tại giải.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...i-the-315.html

NHẬN ĐỊNH

Trước đối thủ Sundsvall, Halmstads luôn có được kết quả tốt mỗi khi tiếp đón đội bóng này trên sân nhà (thắng 6/7 trận). Mọi con số thống kê trong quá khứ tại Orjans Vall đều nghiêng về phía thầy trò HLV Cedergren như số lần để lọt lưới (1 bàn), số bàn thắng ghi được (15 bàn) và số chiến thắng theo TLCA (5 trận). Tuy nhiên lịch sử có thể sẽ không lặp lại vào thời điểm hiện tại khi Halmstads đang sở hữu chuỗi thành tích kém cỏi (không thắng 15 trận liên tiếp tại giải). Hiện trên BXH, họ chỉ có được vỏn vẹn 8 điểm, chỉ hơn nhóm xuống hạng về chỉ số phụ.

Phía bên kia chiến tuyến, mặc dù Sundsvall cũng chỉ xếp hơn chủ nhà 1 bậc và 6 điểm trên BXH. Nhưng hoàn toàn có căn cứ để tin rằng các vị khách có thể đem về được ít nhất 1 điểm, đồng nghĩa với chiến thắng theo TLCA (được chấp với tỷ lệ +1/2). Cách đây ít ngày, chính Sundsvall đã đánh bại Halmstads với tỷ số 1-0 ngay trên sân nhà ở loạt trận cuối của giai đoạn lượt đi. Lưu ý rằng mùa giải năm nay chủ nhà Halmstads là đội có hiệu suất ghi bàn kém nhất (10 bàn) trong khi để lọt lưới tới 21 bàn. Ngoài ra là hệ lụy tinh thần từ chuỗi 15 trận không thắng vừa qua, tất yếu một chiến thắng sẽ là quá xa xỉ với chủ nhà.
CHỌN: Sundsvall +1/2