Real Madrid VS Manchester United
International Champions Cup --- Thời gian thi đấu: 24/07/2017 04:00 Thứ Hai (GMT+7)

---------------------------------------------------------------------
Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...acana-317.html

1. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng là tại IC Cup năm 2014, M.U thắng 3-1.
2. M.U ghi được ít nhất 2 bàn/trận ở 3 trận giao hữu Hè 2017.
3. Trung bình có trên 3 bàn thắng được ghi ở 4/5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
4. Real Madrid đang giữ chuỗi 4 trận thắng liên tiếp tại Champions League và La Liga.
5. M.U thắng theo chuyên môn và TLCA ở 4/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

[Ý kiến của chuyên gia]:
Vào thời điểm đầu mùa Hè năm nay, khi Ronaldo dính líu đến cáo buộc trốn thuế, tin đồn về khả năng siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại khoác áo MU rộ lên. Thông tin về tuyên bố lấp lửng của Ronaldo với tương lai tại Tây Ban Nha chưa chắc chắn càng khiến các CĐV Quỷ đỏ hy vọng được đón CR7 trở lại. Nhưng lúc này mọi chuyện bị chìm vào quên lãng khi các bên liên quan đã phủ nhận tất cả.

Rõ ràng cỗ máy M.U hiện tại đang dần hoàn thiện qua từng trận đấu. Việc sở hữu chiều sâu đội hình giúp NHM Quỷ đỏ thành Manchester phần nào yên tâm về chặng đường sắp tới, dù biết rằng để có thể cạnh tranh tất cả các danh hiệu họ vẫn cần thêm ít nhất hai nhân tố ở hành lang phải cũng như vị trí tiền vệ trung tâm.

Các CĐV M.U có thể từng mừng rỡ với tin đồn Ronaldo sẽ trở lại thi đấu cho đội nhà. Nhưng dù có hay không thì với tất cả những gì đang có, Quỷ đỏ thành Manchester rõ ràng không cần đến ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng thừa tự tin để chinh phục các mục tiêu ở mùa giải tới. Sau trận đấu này với Real Madrid, M.U sẽ tái đấu với đại diện của Tây Ban Nha tại trận tranh siêu cúp châu Âu vào ngày 09 tháng Tám. Thông thường Mourinho sẽ “giữ bài” trước đối thủ, nhưng hãy nhớ rằng Người đặc biệt cũng có chút “thâm thù” với đội bóng cũ, bởi vậy chẳng ngạc nhiên nếu ở trận đấu này M.U sẽ ra quân với đội hình mạnh nhất.

DỰ ĐOÁN: 1-3
CHỌN:MU