Không có “đường về”: Chuyến đi báo hiệu những điềm chẳng lành cho Qabala, khi phong độ của đội chủ nhà là “không thể ngăn cản”.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

Theo Châu Á, Panathinaikos thắng 5 thua 1 và hòa 1 với 7 lần ra sân gần đây ở mọi giải đấu. Cũng theo Châu Á, Qabala thua 5 thua 5 thắng 2 với 7 trận gần nhất.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT:

Bàn thắng hiệp 1: 5/6 trận vừa qua của Panathinaikos bàn thắng đến trong hiệp thi đấu thứ nhất. Đã 4 trận liên tiếp của Qabala cũng xuất hiện tỷ số trước giờ nghỉ giải lao.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...g-hon-320.html

NHẬN ĐỊNH:

Những nỗ lực không mệt mỏi của Panathinaikos ở cuối mùa giải trước đã mang lại vị trí thứ 3 cho đội bóng này. Chiếc vé ra thi đấu ở sân chơi châu lục đã rộng mở, giờ đây chỉ phải tiếp đón đại diện của Azerbaizan là cơ hội không thể tốt hơn để đại diện của Hy Lạp được góp mặt tại vòng bảng Europa League.

Thoạt nghe có vẻ hơi chủ quan cho Panathinaikos, nhưng nếu nhìn nhận lại chặng nước rút mà các cầu thủ chủ nhà có được ở mùa giải năm ngoái sẽ thấy, tinh thần của đội bóng này tuyệt vời thế nào. Mùa giải kết thúc, Panathinaikos cũng kịp làm nóng đội hình với 4 lượt trận giao hữu. Trong 4 trận đấu kể trên, đoàn quân của HLV Ouzounidis vẫn bất bại, trong đó họ vừa thắng 3 trận liên tiếp.

Nếu tính gộp với những trận đấu ở mùa giải trước, Panathinaikos đang sở hữu chuỗi 7 trận bất bại trong đó là 6 chiến thắng. Phải nói rằng, đại diện của H Lạp vẫn giữ được cho mình ở trạng thái tốt nhất. Thêm 1 lý do để có thể tin tưởng vào Panathinaikos ở lần gặp gỡ này, bởi họ vẫn có được phong độ cực tốt trên sân nhà.

Trong 12 trận gần nhất ở mọi giải đấu, Panathinaikos giành chiến thắng đến 11 trận . Cũng cần biết thêm, khi đá tại Nikolaidis các cầu thủ chủ nhà thường làm chủ cuộc chơi, khi có đến 10/12 trận đá tại “tổ ấm” Panathinaikos giữ sạch lưới. Đây chắc chắn là là những thống kê không thực sự thoải mái đến đội bóng của Azerbaizan.

CHỌN: Panathinaikos -1