Vé máy bay giá rẻ luôn là câu hỏi, là điều mong muốn của rất nhiều hành khách mỗi khi muốn lên kế hoạch đặt lịch cho những chuyến đi của mình. Tôi có một ông anh làm trong nghề, chuyên đặt vé bán tour du lịch cho khách mách cho một trang web để có thể tự đặt những vé ưu đãi cho bản thân. Tự tôi đánh giá thì tôi thấy web vemaybaynamphuong.net có khá là đầy đủ các thông tin liên quan đến chuyến bay tôi cần dung. Nào là gia vé, lịch trình bay, các sân bay,… Nay tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn về trang này để bạn cũng có thể có được những vé máy bay giá rẻ như tôi nhé.


Hãng hang không Vietjet air là một trong 3 hãng hàng không đang khai thác những chuyến bay nội địa tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn hỏi tôi rằng khi nào thì mua được vé khuyến mại của hãng này thi tôi chỉ có thể trả lời rằng tôi không có thời gian chính xác cho việc khi nào thì mua được vé khuyến mại. Bởi lẽ Vietjet bán vé khuyến mại không theo chu kỳ cố định nào cả, hứng lên là họ bán thôi. Nhưng thường thì mỗi dịp gì lớn lớn của cả nước thì họ hay mở bán những vé 0đ để mọi người có thể canh vé mua. Hoặc là có khi vui lên thì họ bán vé khuyến mại cho một số chặng bay.
Để có thể mua được vé máy bay đi Đà Nẵng với giá rẻ khi muốn đi Đà Nẵng, tôi hay theo dõi thông tin tại vé máy bay Nam Phương để biết chính xác về ngày giờ bán vé giá rẻ. Chuẩn bị cho bản thân những điều cần thiết như thông tin của người bay (được viết sẵn trên word để cần cái là copy vào thôi), thẻ thanh toán quốc tế, máy tính có kết nối mạng ổn định để ngày giờ điểm một cái là tôi lao vào săn vé ngay thôi. Thường thì vé khuyến mại sẽ cách ngày bay từ 1 tháng trở lên nhé. Nếu bạn muốn bay ngay thì sẽ không săn được vé khuyến mại đâu nha.