Điểm tựa sân nhà: Cặp đấu này thường có kết quả có lợi thuộc về đội chủ nhà...
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Bray Wanderers thua 8/10 trận gần đây theo châu Á. Finn Harps thua 3/5 trận gần nhất theo châu Á, thua 4/6 trận sân khách.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng số bàn thắng nhiều hơn 2.75: 5/6 trận gần đây của Bray Wanderers và 3/5 trận sân khách vừa qua của Finn Harps có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 3/4. 3 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...-binh-322.html

NHẬN ĐỊNH

Với tương quan lực lượng tương đồng nhau, cuộc chiến giữa Finn Harps và Bray Wanderers thường được phân định bởi yếu tố địa lợi. Trong 13 lần gặp nhau thì Finn Harps có được 4 trận thắng trong đó 3 trận diễn ra trên sân nhà còn Bray Wanderers cũng giành được 4/5 trận thắng trên sân nhà gần nhất.

Ở thời điểm hiện tại Bray Wanderers đang không có được thành tích tốt nhất. Ở 3 vòng vừa đấu chủ nhà đều trắng tay và bị đẩy dần về giữa BXH. Song với việc phải đối mặt với những đội bóng mạnh như Cork City hay Dundalk (tốp 1 và 2) thì việc Bray Wanderers “thất thu” cũng là điều dễ hiểu. Thế nên được chạm trán Finn Harps ở vòng đấu này là cơ hội để chủ nhà trở lại mạch thắng.

Sở dĩ nhận định như thế bởi các vị khách cũng đang lâm vào tình thế khó khăn, thậm chí là hơn Bray Wanderers. Bài toán ổn định luôn làm đau đầu Finn Harps suốt từ giai đoạn khởi động đến nay. Cứ sau ít trận chơi tốt, Finn Harps bắt đầu chìm sâu trong chuỗi thất bại. Và đây là thời điểm họ nhận thảm họa. Mạch thắng của chủ nhà vừa sớm bị cắt đứt sau trận thua ngay trên sân nhà trước Derry City. Không còn đà hưng phấn, NHM Finn Harps có quyền lo ngại thêm 1 lần đội bóng của họ sẽ trượt dài như khoảng thời gian trước bởi du đấu chưa bao giờ là điểm mạnh của các vị khách. Ở 6 trận mới đấu thì có tới 5 trận Finn Harps không thắng, thua tới 4 trận. Điểm sáng duy nhất mà các vị khách có được lại là trước đội bét bảng Drogheda United. Với màn trình diễn mà Finn Harps đang có, rõ ràng Bray Wanderers đáng tin hơn rất nhiều khi có trợ lực từ sân nhà.
CHỌN: Bray Wanderers -1/2