Bất phân thắng bại: Cả đôi bên đều đang có phong độ cực tốt thời gian gần đây, 1 kết quả hòa có lẽ sẽ không làm ai mất vui.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

Theo Châu Á, Ingolstadt thắng 3 hòa 2 trong 5 trận gần nhất trước mùa giải. Cũng theo Châu Á, Union Berlin đang có chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp gần đây.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT:

Tổng chẵn bàn thắng: Đã 4/5 lần chạm trán nhau gần đây giữa đôi bên, tổng chẵn bàn thắng vẫn là cái kết của trận đấu. 8/10 trận gần nhất của Ingolstadt 04 cũng có kết thúc tương tự.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...o-huu-323.html

NHẬN ĐỊNH:

Ở trận ra quân đầu tiên của mùa giải mới giữa 2 đội, NHM có cảm nhận rằng đây sẽ là trận “chung kết” sớm. Bởi lẽ cả Ingolstadt 04 và Union Berlin đều cho thấy những tiến bộ của họ thời gian gần đây. Các cầu thủ chủ nhà có những mà chuẩn bị khá tốt trên con đường chinh phục ngôi vương tại Bundesliga 2. Với loạt 5 trận giao hữu vừa qua, Ingolstadt 04 thắng đến 4 và chỉ có 1 trận hòa.

Trong khi đó, Union Berlin còn tỏ ra vượt trội với 6 trận đấu với rất nhiều đối thủ ngoài nước Đức. Điều đặc biệt là các vị khách giành thắng lợi cả 6 lần. Phong độ của Union lúc này được cho là rất khủng khiếp, rất có thể nó sẽ “ảnh hưởng” đến cục diện của Bundesliga 2 ở mùa giải này. Với 6 trận đấu kể trên, hàng công của đội bóng thủ đô đang khiến các đối thủ của họ phải rất dè chừng, với 22 lần lập công.

Quả thực, với những gì 2 đội đang thể hiện vừa qua, thật khó để nhìn thấy điểm yếu của bất cứ ai. Ingolstadt 04 có lợi thế sân bãi, nhưng Union cũng rất thuyết phục bằng loạt trận ấn tượng vừa qua. Vì vậy, nhiều khả năng mỗi bên sẽ ra về với 1 điểm là điều chấp nhận được.

CHỌN: Union Berlin +1/4