Nguy rồi PSV: Bất ngờ để thua ngay trên chính sân nhà ở lượt đi, chuyến hành quân xa lần này có thể sẽ là trận cuối của PSV tại cúp C2 năm nay.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Osijek thắng 6/10 trận, sân nhà thắng 7/10 trận gần nhất theo châu Á. PSV thắng 5/10 trận, sân khách thắng 4/10 trận.
Cả hai đội đều không có sự vắng mặt đáng tiếc nào xảy ra sau trận lượt đi (Osijek thắng 1-0).
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

1. Osijek để lọt lưới không quá 1 bàn/trận ở 10 lần tiếp khách mới đây trên mọi mặt trận.
1. PSV ghi được không quá 1 bàn/trận ở 4/5 lần rời xa tổ ấm đã qua.
3. PSV để thua theo TLCA ở 3 trận sân khách gần nhất.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...m-xam-326.html

NHẬN ĐỊNH

Trận lượt đi trên đất Hà Lan, hầu hết đều nghĩ đến một chiến thắng cho PSV - đội bóng có bề dày thành tích tại đấu trường Europa League. Nhưng thực tế 90 phút diễn ra ở sân Phillips lại đem về kết quả ngược lại. Thậm chí các vị khách Osijek là những người chiếm lĩnh phần lớn thế trận, có thời lượng kiểm soát bóng nhỉnh hơn và số cơ hội tạo ra cũng rõ rệt hơn. Tận dụng sự vụng về từ hàng phòng ngự, Barisic không bỏ qua cơ hội ghi bàn thắng duy nhất cho Osijek và cũng của trận đấu.

Khoảng cách 1 bàn không lớn, nhưng với thầy trò HLV Cocu thì đây có thể xem là một thử thách không nhỏ trong bối cảnh họ đột nhiên thi đấu trùng lại. Ba trận đã qua (2 trận giao hữu và 1 tại Europa League), đại diện của Hà Lan thất bại tới 2 trận, chỉ ghi được đúng 1 bàn duy nhất. Hành quân đến Gradski vrt, nỗi lo của PSV còn là thành tích sân khách tệ hại với 3 trận liên tiếp để thua theo TLCA.

Ở bên kia chiến tuyến, những gì đại diện Croastia thể hiện cho thấy họ xứng đáng nếu vượt qua PSV vòng sơ loại thứ 3 này. Trên sân nhà, có tới 3/4 trận gần nhất Osijek thắng về mặt chuyên môn và TLCA. Chỉ nhìn vào khoảng 20 phút cuối trận đấu trước (sau khi có bàn mở tỷ số), Osijek đã chứng minh mình thừa khôn ngoan để bảo vệ thành quả. Thêm vào đó là việc chính PSV đang tự yếu đi, cánh cửa đi tiếp cho Osijek rõ ràng đang rộng mở.
CHỌN: Osijek +1