Biết đâu bất ngờ: Tuy được đánh giá thấp hơn so với đối thủ, nhưng Domzale lại chơi cực ổn định mỗi khi được chơi trên sân nhà.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo Châu Á, Domzale thắng 6 thua 1 với 7 trận gần đây ở mọi đấu trường.
Cũng theo Châu Á, Freiburg thắng 2 thua 2 với 4 trận gần nhất ở mọi đấu trường.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Bàn thắng hiệp 1: Đã 8 trận liên tiếp gần đây của Domzale cho thấy có bàn thắng ngay trước giờ nghỉ giải lao. Với 10 trận đấu gần nhất của Freiburg cũng có kết quả tương tự.

Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...eazza-328.html

NHẬN ĐỊNH

Domzale là 1 trong những đội bóng hàng đầu của Slovenia, ở mùa giải năm ngoái họ cũng từng góp mặt đến vòng sơ loại thứ 3 của giải đấu này. Nhưng đáng tiếc là đội bóng do HLV Rozman dẫn dắt đã phải nhận thất bại trước West Ham sau 2 lượt trận, họ thắng 2-1 trên sân nhà và thúc thủ 0-3 trên đất Anh. Điều này rất có thể sẽ lặp lại 1 lần nữa, khi mà ở trận lượt đi họ đã để Freiburg dẫn 1-0.

Đại diện của Slovenia đã chứng minh họ nguy hiểm nhường nào, khi đá trên sân nhà. Domzale đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp khi được chơi tại Sportni Park, ít nhất luôn có từ 2 bàn thắng trở lên trong 4 trận kể trên. Ở vòng sơ loại thứ nhất và thứ 2, Domzale cũng đều giành chiến thắng trên sân nhà trước Floza Tallinn 2-0, và Valur 3-2.

Như vậy, với những thông kê tương đối ổn định trên sân nhà, đây rõ ràng là thách thức không nhỏ cho đại diện của nước Đức. Thực chất, Freiburg chưa bao giờ được đánh giá cao mỗi khi họ phải thi đấu xa nhà. Hơn nữa, để góp mặt tại Europa League mùa này với các cầu thủ khách cũng thật bất ngờ, khi những “ông lớn” của Đức đã trải qua 1 mùa giải tệ hại. Với những gì đang thể hiện, đặt niềm tin cho Domzale ở lần gặp gỡ này có lẽ sẽ mang đến tính an toàn cao.

CHỌN: Domzale +1/2