Apple là một thương hiệu ngàn tỷ đô đáng giá nhất hành tinh. Điều này nghe xa vời nhưng nó lại góp phần cho doanh số bán ra của iphone đạt một mức kỷ lục. Đã qua rồi cái thời mà điện thoại chỉ dùng cho việc liên lạc, bây giờ những smartphone mang lại cho bạn nhiều tính năng và thể hiện đẳng cấp của mình, đặc biệt là Apple. Iphone đã trở thành một sản phẩm cần thiết cho mọi người bên cạnh các sản phẩm khác như thời gian hay xe.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính iphone 6 zin tại tphcm.

Apple sở hữu một lượng fan rất là lớn, họ sẵn sang bỏ ra cả ngàn đô để có thể sở hữu 1 sản phẩm iphone, và đặc biệt hơn là ở các nước phương đông như Trung Quốc hay Việt Nam thì số người yêu thích iphone có một con số rất là lớn.

iPhone phù hợp cho mọi người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệpApple đã biến các công nghệ phúc tạp thành các sản phẩm đơn giản để cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được, từ iphone cho đên Macbook của apple đã làm rất tốt điều này, cho nên bất kỳ ai trong xã hội đều có thể sở hữu và sử dụng một cách dễ dàng.

Apple sở hữu những công nghệ hàng đầu hiện nayApple đã phát triển các tính năng và công nghệ hiện đại hơn mà trong khi các đối thủ của họ vẫn còn chật vật mà chưa làm được, Apple tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cho thiết bị của họ. Chẳng hạn như tính năng Universal Clipboard cho phép người dùng kéo thả tập tin từ iPhone sang MacBook chỉ với một nhấp. Nghe thì có vẻ khá là đơn giản nhưng đằng sau nó là một công nghệ vô cùng phức tạp khó có thể mà thực hiện được, đây chỉ là một ví dụ nhỏ cho mọi người thấy về công nghệ mới mà Apple tạo ra hiện nay.

Chế độ bảo hành không chê vào đâu đượcChế độ bảo hành hậu mãi của Apple có chất lượng phải gọi là tốt nhất hiện nay. Khi bạn hư hỏng thì các nhân viên sẽ thực hiện thay mới cho các bạn, thời giant hay chỉ dưới 2 tuần hoặc 1 tháng nếu như không có sẵn linh kiện, việc này cho thấy không có ở đâu lại chịu chơi như Apple cả.

Mặt khác, ở những Apple Store tại nước ngoài, có thể bắt gặp khu riêng biệt và có những chuyên gia có thể giải thích mọi thứ về iPhone, iPad hoặc MacBook. Thậm chí họ còn có thể chỉ dẫn cho bạn về nhà để tự sửa chữa một cách tốt nhất. vậy nên tại sao khi bị hỏng máy chúng ta lại không đem đến một nơi đầy chất lượng như này để sửa chứ?

Với 4 lý do trên đã có thể chứng minh rằng mặc dù chiếc iphone của Apple mặc dù có giá hơi mắc nhưng sẽ được nhiều người sẵn sàng chi trã để có được chiếc iphone của họ.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.