Hiện tại tháng 8 là thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay tết 2018 để có giá rẻ nhất. Do các hãng hàng không đa lên lịch cụ thể các chuyến bay trong mùa Tết năm nay, do đó có rất nhiều hạng ghế trống. Nếu tranh thủ đặt ngay từ bây giờ quý khách có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tết giá rẻ chỉ từ 1.550.000 đồng. Đây là giá vé rẻ nhất trong tất cả các hành trình Tết. Nếu đã có dịp đặt vé vào trong dịp tết ở năm trước thì bạn cũng đã biết, thời điểm này người dân về quê rất đông và thường di chuyển từ ngày 25 - 28 âm lịch, do đó những ngày này các chuyến bay liên tục được tăng cường nhưng có thể vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Giá vé máy bay thì chắc chắn sẽ tăng cao khi gần sát dịp lễ.


Vé máy bay Tết ngày 28 âm lịch

Để tiện cho quý khách, bà con cô bác gần xa theo dõi thông tin giá vé máy bay mùa Tết năm 2018 cũng như cách đặt vé máy bay giá rẻ Tết. Timchuyenbay.com sẽ đưa ra bảng giá vé được cập nhật mới nhất trong tháng 8 năm nay ở trên để mọi người tham khảo.

Mẹo săn vé máy bay Tết

Tết là thời điểm con cháu, anh chị em, bạn bè về quê sum họp cùng gia đình và người thân. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện di chuyển vào dịp Tết bởi còn phụ thuộc vào nơi làm việc, tình trạng ngân sách. Vì vậy để có một chuyến bay phù hợp mà lại tiết kiệm thì cần một vài kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay giá rẻ Tết. Trước hết tìm hiểu về lịch trình nghỉ tết năm nay. Dự kiến cũng như mọi năm, Tết Mậu Tuất 2018 sẽ được nghỉ tổng cộng 7 ngày, bắt đầu từ ngày 28 âm lịch và đến hết ngày 5 âm lịch. Đo đó để đặt vé máy bay Tết giá rẻ quý khách nên bắt đầu đặt trước từ 3 - 4 tháng, hoặc ngay tại thời điểm này. Trên đây là những thông tin về vé máy bay tết 2018, hãy lựa chọn cho mình và gia đình một hành trình tết phù hợp để đặt ngay từ bây giờ.