Cố đô Huế - một địa danh từ lâu đã được du khách gần xa yêu mến vì những giá trị văn hóa, lịch sử lâu, những danh lam thắng cảnh nên thơ trữ tình, và con người Huế nhẹ nhàng, mến khách. Nếu bạn muốn đi du lịch Huế nhưng còn đang băn khoăn chưa biết nên tìm hiểu từ đâu, thì Vé máy bay Nam Phương sẽ giúp bạn một việc quan trọng, đó là phương tiện di chuyển của bạn trước và trong chuyến đi phù hợp nhất có thể.


Máy bay: luôn là phương tiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Tỉnh Thừ Thiên Huế có Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài, các chuyến bay đến đây được khai thác bởi 3 hãng hàng không là Vietjet, Jetstar (6 chuyến/này) và Vietnam Airlines với chặng bay TPHCM - Huế 18 chuyến /ngày. Giá vé máy bay đi Huế cũng tương đối rẻ, nếu quý khách đặt sớm thì giá vé sẽ khá rẻ.

Tàu hỏa: Nằm ngay tại trung tâm thành phố, Ga Huế có thể là điểm dừng của tất cả những chuyến tàu Bắc Nam chạy suốt ngày đêm, một phương tiện rất phổ biến từ trước đến giờ khi muốn trải nghiệm việc nhìn ngắm cảnh vật xung quanh, được đi lại tự do mà không bị gò bó một chỗ như các phương tiện khác. Những chuyến tàu có thể đến được Ga Huế sẽ xuất phát từ một trong các điểm dừng mà tàu khách Bắc Nam chạy qua, việc của bạn là mua vé và chờ giờ xuất phát lên tàu mà thôi.

Huế tuy có thời tiết khắc nghiệt nhưng cũng có những mùa thích hợp để du khách du lịch. Thời điểm thích hợp để du khách đặt vé máy bay đi Huế là vào mùa thu (từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm). Có người nói Huế không có mùa thu mà chỉ có hai mùa mưa nắng. Nói như vậy cũng có phần đúng, bởi lẽ mùa thu ở Huế quá ngắn đến nổi nhiều người không kịp nhận ra. Trên đây là những thông tin về cách di chuyển đến Huế và thời điểm du lịch Huế. Hy vọng bạn sẽ tìm được một hành trình phù hợp nhất.