Xin chào mọi người, mình vừa có một chuyến bay đi Vinh về có rất nhiều kỉ niệm trong chuyến đi này nên muốn chia sẻ ra đây. Tuy nhiên mình không có khiếu viết văn nên chỉ chia sẻ được và dòng cảm xúc. Đầu tiên về vấn đề di chuyển. Do mình và gia đình ở TP HCM nên không thể chọn phương tiện là xe khách được, vì mình rất hay bị say xe. Và phương tiện nhanh và rẻ cho cả nhà đó là máy bay, mình chọn đi máy bay vì hành trình từ TP HCM đi Vinh rất nhanh, giá vé máy bay đi Vinh cũng khá là rẻ chỉ từ 199.000 1 vé do cả nhà đã đặt trước đó từ 2 tháng.


Cũng nói về cách di chuyển đến Vinh bằng máy bay, hiện tại các chuyến bay đi Vinh được khai thác bởi 3 hãng hàng không là Viejet Air, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều chuyến /ngày. Do đó nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Vinh thì nên đặt vé từ sớm, ít nhất là trước 1 - 2 tháng nếu muốn có vé giá rẻ, trừ trường hợp khẩn cấp hoặc đột ngột. Hoặc nếu không say xe có thể đi bằng xe khách giường nằm của các nhà xe như Hoàng Long, Mobihome,..

Chuyến đi vô cùng thú vị. Vì đã xác định trước được những điểm đến nên sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Vinh, cả nhà bắt taxi di chuyển đến các điểm đến được ấn định. Một số nơi mà gia đình mình có dịp ghé qua như bãi biển Cửa Lò, bãi tắm Xuân Thành, bãi tắm Xuân Yên, đền Hồng Sơn, khu di tích Kim Liên và còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Hy vọng nếu có dịp ghé thăm Vinh lần nữa, mình sẽ còn đến nhiều nơi hơn để tích lũy kiến thức cũng như khám phá những kho tàng, những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp của một miền đất lạ.