Được thiết kế theo một phong cách mới chiếc Lắc tay bạc nữ cực độc từ bạc 925 BNLT-10 với ánh sáng lấp lánh của những viên đá kim cương kết hợp với gam màu bạc sáng. Giúp bạn phần nào tô điểm nên được sự sang trọng đẳng cấp của chính mình.

Lắc tay bạc nữ cực độc từ bạc 925 BNLT-10 tại Bảo Ngọc Jewelry

Được coi là một trong những dòng trang sức bạc cao cấp những chiếc Lắc tay bạc nữ cực độc từ bạc 925 BNLT-10 với thiết kế mới lạ khi tập chung tạo nên sự nổi bật của những viên đá trên chiếc lắc. Là một trong những mẫu lắc tay bạc nên chú ý năm 2017.


Chiếc Lắc tay bạc nữ cực độc từ bạc 925 BNLT-10 với thiết kế sang trọng và đẳng cấp khi kết hợp một cách nhẹ nhàng của những viên đá kim cương cộng với ánh sáng bạc sang trọng thể hiện được phần nào phong cách thời trang thời thượng của nàng. Chiếc Lắc tay bạc nữ cực độc từ bạc 925 BNLT-10 sẽ là món quà trang sức bạc nữ đẹp độc đáo dành cho người ấy.


Là mẫu lắc tay bạc cho nữ đẹp, chiếc Lắc tay bạc nữ cực độc từ bạc 925 BNLT-10 phần nào thể hiện được một phong cách thời trang “sang chảnh” đến sự hiện đại khi bắt kịp một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ. Chiếc lắc sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cô gái.


Để biết được chi tiết thiết kế rõ hơn cùng với chất liệu của chiếc Lắc tay bạc nữ cực độc từ bạc 925 BNLT-10 các bạn hãy truy cập vào website: trangsucbacy.com nhé.