Các bạn cũng biết sài gòn chính là 1 điểm đến có sức hút rất lớn tại VN. Với rất là nhiều địa điểm cũng như phố ăn vặt sài gòn ngon tuyệt làm bạn mong muốn 1 lần có thể bước chân đến nơi này.[/b]

Các địa điểm nghỉ dưỡng tại thành phố Sài Gòn
Với rất là nhiều các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Cầu Thủ Thiên, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà,...Thì Khu vực nội thành thành phố Sài Gòn cũng mang trong mình đủ các khu vui chơi để chuyến đi chơi của các bạn ko còn buồn chán. bạn sẽ có có thể những bức hình rất là đẹp lúc chụp ảnh ở các địa điểm check- in đặc sản trên.
Ngoài ra, tại sài gòn còn có rất nhiều món ngon, đặc sản hấp dẫn có thể sự chú ý của vô cùng nhiều người khi lên Nó khi đi du lịch. rất là nhiều bạn chưa biết nên ăn gì sài gòn thì hãy khám phá các món ăn nổi tiếng nhé. tới nó các bạn sẽ không thể bỏ lỡ các món ăn như hột vịt lộn xào me, bánh tráng nướng....Đây sẽ là những món ăn vặt sở hữu ở hầu khắp các đường phố thành phố Hồ Chí Minh cho các bạn các trải nghiệm mới lạ. những món ăn tại đây đều rất ngon, thu hút nên các bạn sẽ ko thể nào ở chối chúng có thể. thực sự nhiều những món ăn ngon khác chẳng hạn như bún bò huế, lẩu cá kèo, mì hủ tiếu,...Là các món nổi tiếng tại trong thành phố Hồ Chí Minh mà khi lên bạn phải thử ăn ít nhất một lần. chắc chắn các bạn sẽ nghiện các món ăn này ngay bởi vì hương vị thực sự ngon của chúng.
Kể cho các bạn thêm một món ăn cực ngon khác chẳng hạn như bánh tráng trảng bàng là món ăn ưa chuộng của người Tây Ninh. bạn có lẽ ăn với bánh tránh và thịt luộc, rau sốngvà nước chấm vừa tạo nên mùi vị vô cùng mới lạ của món này. có lẽ nói rằng món ăn này chứa đậm mùi vị của người dân miền Tây nên hãy thử để mang trong mình các trải nghiệm mới khi bước chân lên khu đất xinh rất đẹp này nhé.
Nguồn:https://www.Vntrip.Vn/cam-nang/kinh-nghiem-bo-tui-du-lich-vuon-quoc-gia-cat-tien-11457