Bất ngờ quá, mình vừa săn được trang đặt vé máy bay tết giá cực rẻ để tết này đặt về Thanh Hóa đây. Bạn nào ở Thanh Hóa hay bất cứ đâu thì vào Vietjetair mà xem giá vé máy bay nhé. Không chỉ đi Thanh Hóa mà đi bất cứ đâu giá vé máy bay tết ở đây cũng cực rẻ luôn.


Không biết có phải may nắm không, ban đầu mình cứ nghĩ về Thanh Hóa bằng máy bay thì vé cao lắm cũng không định tìm thử, mà nghĩ lại thôi tìm thử xem cho biết. Thế mà không ngờ lại vô tinh thấy được trang đặt vé máy bay tết từ tphcm về Thanh Hóa rẻ thế này đấy chứ. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần xác định ngày về tết rồi vào mà tìm ngày rồi đặt vé thôi. Mình thấy vé máy bay tết ở đấy ngày nào cũng rẻ hết đó, bạn tha hồ mà đặt để về Thanh Hóa cho nhanh.


Giờ mình mới biết tại sao nay lại nhiều người đi bằng máy bay như thế, thật ra là có vé máy bay giá rẻ thế cơ mà. Giờ mình biết rồi thì không chỉ mình đặt vé máy bay tết giá rẻ về Thanh Hóa, mà nếu ngày thường mình có đi du lịch ở đâu thì mình cũng sẽ đặt vé máy bay giá rẻ để đi. Vé máy bay tết mà giá rẻ như đi bằng phương tiện khác, có khi bạn săn được giá vé còn rẻ hơn cả vé ngày thường đấy chứ. Mà bạn cũng đừng quên là nhớ xác định ngày vào mà đặt luôn nhé, đặt luôn cả vé khứ hồi chứ không vé máy bay tết giá rẻ thế này thì nhiều người đặt lắm đấy, hết vé thì tiếc cũng không làm gì được. Bạn nhớ đặt trước vài tháng cho chắc khỏi phải lo hết vé máy bay tết nhé, tết thì ai cũng về quê cả mà. Bạn cũng nhớ rủ bạn bè cùng đặt luôn nhé, chắc mọi người cũng sẽ vui lắm đấy.