Nếu có dịp được đến bãi đá sông Hồng, khách du lịch có thể được thưởng thức 1 không gian cực yên tĩnh với trời trong, gió nhẹ, những rặng cây lau trắng đung đưa... Nếu các bạn có ý định chụp hình để lưu lại các kỉ niệm cực đẹp thì đây sẽ là điểm ko thể bỏ qua.
Xem giá vé vào cửa và đường đến bãi đá sông Hồng tại đây.
Có vị trí ở cuối con đường Âu Cơ, nằm cách thủ đô không đầy nửa tiếng lái xe, vườn hoa bãi đá sông Hồng có một nét đẹp yên bình, trong lành, đối lập với sự ồn ào của nội thành. có nhiều bối cảnh lung linh được vẽ lên đáp ứng mong muốn vui chơi và chụp ảnh ngay trong bãi đất rộng vô cùng.
Cảnh vật nơi này thực sự làm bất kể ai bước chân vào phải bất ngờ khi chọn lựa bãi đá sông Hồng có vị trí ở cuối ngõ 264 Âu Cơ là điểm dừng chân. 1 ko gian như trong phim với những cây cầu làm bằng gỗ bắc qua hồ nước, ở dưới là các hàng cây lau đu đưa chấp chới trong trời mây,những chiếc xích đu nằm ở ở dưới tán lá cây xanh mát mắt.
Nơi đây được bao bọc bởi sông Hồng vì vậy bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa trải nghiệm những cơn gió mát lạnh đem theo hương phù sa. Ko gian nơi đây được trang trí cùng những luống hoa đủ màu sắc. Dù các bạn có nhu cầu có một set ảnh cưới lãng mạn hoặc chỉ là lưu trữ các giây phút sáng tạo và tràn đầy kỉ niệm của ngày trẻ thì nơi đây làm “chiều lòng” bất cứ vị khách nào vì các hoạt cảnh đã đc sắp xếp đan xen phù hợp vô cùng.
Bên cạnh việc đáp ứng du khách tới chụp ảnh, thăm quan, khu vực bãi đá sông Hồng còn có thể phục vụ cả ăn uống với bạn bè, hay là vui chơi. Trong ngày cuối tuần và nghỉ lễ, vùng này luôn hấp dẫn đông đúc khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan.
Xem thêm địa danh tham quan tại thủ đô - Cầu Long Biên: https://www.vntrip.vn/cam-nang/cau-long-bien-19747/