Hà Nội là một địa điểm du lịch nổi tiếng và quen thuộc của nhiều gia đình trẻ. Đặc biệt, nơi đây còn là địa điểm quen thuộc của nhiều gia đình vào mỗi kỳ nghỉ tết. Vì họ muốn cảm nhận không khí lành lạnh của miền Bắc vào mỗi dịp xuân về và có thể thưởng thức những món ăn độc đáo tại thành phố này.
Một món ăn không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người dân Hà Nội đó chính là món phở. Để làm phong phú thêm nền ẩm thực cũng như phát triển món ăn truyền thống này, người dân Hà Nội đã sáng tạo nên món phở rán cực kỳ độc đáo.
Để có thể cảm nhận hương vị đặc biệt của món ăn này, bạn hãy đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay giá rẻ tại tìm chuyến bay để đến với thành phố Hà Nội nhé.


Nếu thưởng thức món ăn này vào dịp tết thì lại càng thú vị. Hãy đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay Tết đi Hà Nội để có thể thưởng thức món ăn này nhé.
Món phở rán Hà Nội độc đáo ở cách chế biến cũng như cách thưởng thức món ăn này.
Miếng bánh phở lớn và mềm ban đầu sẽ được chiên trong chảo dầu lớn. Sau đó, người dầu bếp sẽ cắt ra thành từng miếng nhỏ và sắp lên đĩa. Bánh phở cháy cạnh có vị thơm và rất giòn, ngon miệng.
Vị ngon của món phở rán sẽ càng đậm đà khi được chấm cùng với nước sốt thịt bò thơm lừng.
Nước sốt đặc sánh, thơm ngon. Nước sốt là sự kết hợp hài hòa của nhiều nguyên liệu với nhau. Bao gồm thịt bò, hành tây, cà rốt. Bạn có thể cho thêm dưa góp và rau sống vào chén nước sốt của mình để tăng thêm hương vị cũng như cảm nhận hương vị độc đáo của món ăn này.
Còn chần chờ gì nữa, đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay đi Hà Nội từ Vinh dịp Tết giá rẻ ngay từ bây giờ thôi nào.