nếu như ko phải cũng chính là một người tỉ mỉ, đi rất là nhiều và xem xét mọi góc ngách của phố cổ Hà Nội, chắc hẳn các bạn sẽ ko thể biết tới các thức uống dân dã đi ghé qua lòng người với một mức giá ko đâu rẻ bằng lại giữa trốn đông vui tấp nập nhất đất Hà Thành. Vậy hôm nay, cùng về tôi ghé thăm những quán nước này nhé !Tin liên quan: ẩm thực sài gòn ngon bổ rẻ, ăn chơi ở sài gòn

nằm ngay trên phố đi độ Đinh Tiên Hoàng, nghe thật thân quen song lại không không ít người biết tới món ăn cafe trứng thơm ngon, béo ngậy vô cùng thu hút du khách nước ngoài này. chính là một quán cà phê trứng nhỏ nằm trên tầng hai của một căn nhà hẹp, bạn sẽ phải đi qua tầng 1 của 1 cửa hàng khác, men về đường cầu thang để tới tầng hai cũng chính là quán coffee này. trải nghiệm đầu tiên cũng chính là sự cổ kính, cũ kỹ ra từng chi tiết, chiếc cầu thang mang trong mình vẻ bé nhỏ và ko chắc chắn. Bàn ghế gỗ sở hữu nét mọt và nhỏ xinh. Quầy pha chế cũng rất cũ kỹ. các khung ảnh treo đen trắng cũng như các ly cà phê phin từ thời xa xưa. toàn bộ các chi tiết ấy đều làm cho người ta ví dụ như lạc ghé qua 1 thế giới khác, trùng lại khoảng thời gian Hà Nội đầu những năm 19 - 20.

cà phê trứng được pha chế không quá thực sự nhiều bước nhưng phải cực kiên trì cũng như tinh tế để lớp trứng không bị tanh cũng như mùi ca phê phải thơm, điểm đắng hòa quyện với nhau tạo nên 1 tách cafe say mê lòng người. Chỉ với 15.000VND cho một cốc bạn trong đó gồm một cảm nhận mới lạ và thú vị ngay ở chính phố phường Hà Nội đông dân cũng như ồn ào.

Địa chỉ: 13 Đinh Tiên Hoàng

Tạm chia tay với món ăn coffee trứng nức tiếng với những người nào các bạn Tây, chúng ta cùng đi bộ ghé thăm con phố chợ đêm. Đừng vội vã, ào ạt đi qua con phố đông dân này, mà hãy chậm rãi để tìm kiếm 1 quán gánh hàng rong chè đỗ đen và tào phớ của 1 cụ già cũng như 1 cô gái trẻ. Chỉ với 10.000VND cho một cốc chè hoặc 1 cốc tào phớ, các bạn đã cùng khám phá một thức uống mát lạnh cũng như thơm ngon, giải tỏa mọi mệt mỏi trên chặng đường đi của mình. Chè có lẽ cụ nấu rất tinh tế, nhìn mang trong mình sự giản dị, ko thêm bất kỳ thạch đen hay dừa sấy nào, chỉ thuần túy cũng chính là chè đỗ đen cũng như thêm nét đá cho mát. song cái tuyệt diệu của món ăn chè Đó cũng là hoa nhài. Cụ cho hoa nhài vào nấu để tạo nhất định phải một mùi thơm nhè nhẹ làm cho lòng người ta êm dịu và thanh bình.

cũng như vậy với tào phớ, chỉ một tẹo hoa nhài được nấu cùng đã chính là một sự khác biệt rồi sau đó. Nước tào phớ ngọt thanh mà ko gây cảm giác nước thì ngọt lợ mà tào phớ thì nhạt thếc. Mọi thứ hòa quyện với nhau cực ăn ý.

Chỉ với 2 thức uống trên, không chỉ cũng chính là người dân Việt Nam mà các bạn nước ngoài còn bị cuốn hút một nằm cách kỳ diệu.

Tin bài liên quan: https://www.Vntrip.Vn/cam-nang/cam-nag-du-lich-sai-gon-tu-den-z-khong-bo-qua-11062